Game mobile

Game thủ Ỷ Thiên 3D tạm “gác kiếm” thi nhau cover hit Người ta nói

Không chỉ có niềm đam mê với với Ỷ Thiên 3D, cộng đồng game thủ của tựa game này còn chứng tỏ khả năng ca hát tuyệt vời của mình qua cuộc thi cover ca khúc Người ta nói của Ưng Hoàng Phúc.

 

Chỉ sau vài giờ công bố, cuộc thi cover ca khúc Người ta nói do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phối hợp với game Ỷ Thiên 3D của NPH Gamota tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia của cộng đồng mạng, trong đó có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Á quân Xfactor 2016 Đặng Tuấn Phương, ca sĩ Lê Hiếu,…

Ca sĩ Lê Hiếu cover lại ca khúc Người ta nói trên Fanpage của mình

Đặc biệt, cuộc thi có sự tham gia rất đông đảo đến từ phía các game thủ của Ỷ Thiên 3D. Không chỉ có niềm đam mê với tựa game mà mình yêu thích, các game thủ của chúng ta còn chứng tỏ khả năng ca hát tuyệt vời của mình bằng rất nhiều bài dự thi có chất lượng được gửi về BTC.

Clip cover Người ta nói của bạn Hoàng Minh Anh

Clip cover của bạn Hỏa Phong

Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình đến từ “cánh mày râu” thì cuộc thi cover còn sự góp mặt của rất nhiều giọng ca nữ rất dễ thương và có phong cách riêng. Thậm chí có nữ game thủ ngoài việc thể hiện lại ca khúc Người ta nói còn làm hẳn video clip ghi lại những hình ảnh kỉ niệm của mình khi chơi Ỷ Thiên 3D.

 

Clip cover của bạn Đỗ Hoàng Hà nhận được rất nhiều lời khen

Clip cover của bạn Xùy Chang lồng ghép những hình ảnh kỉ niệm cùng Ỷ Thiên 3D

Cuộc thi cover ca khúc Người ta nói diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 25/10 dành cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D nói chung và các fan hâm mộ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói riêng. Khán giả tham gia sẽ thể hiện ca khúc này dưới bất cứ hình thức nào từ ca hát, sử dụng các nhạc cụ guitar, piano, đàn bầu, đàn tranh hoặc biến tấu thành nhạc remix sôi động hay theo phong cách bolero,… Ngoài ra, bạn cũng có thể lồng ghép vào những đoạn clip ingame để hoàn thành sản phẩm.

Các bài dự thi phải đăng tải clip cover lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm theo các hashtag: #ythien3d #gamota #beatvn #nguoitanoi #xadieu3d và gửi link gửi về địa chỉ http://bit.ly/cover-nguoitanoi. Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng tải trên kênh Youtube Gamota Corp. Cuộc thi sẽ có 2 giải thưởng chính là Clip cover chất lượng nhất do Ưng Hoàng Phúc và NPH Gamota bình chọn và Clip cover Yêu thích nhất do chính khán giả bầu chọn. Mỗi giải sẽ nhận được 3 triệu đồng tiền mặt cùng tai nghe Beats EP cực kỳ sành điệu.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *