Game mobile

Game thủ Ỷ Thiên 3D nhờ chơi game mà tán đổ crush, tự sáng tác bài hát để củng cố tình yêu xa

Vô tình “say nắng” cô nàng game thủ xinh đẹp, anh chàng 9X điển trai có tài ca hát quyết tâm học chơi game Ỷ Thiên 3D để tán đổ crush và nhận được cái kết vô cùng bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D đã vô cùng ghen tị với nữ game thủ Yến Nhi (SN 1994, đang học ngành Y, Cà Mau) khi được người yêu sáng tác nhạc và hát tặng ngay trong group game.

Bài hát tình yêu do game thủ Ỷ Thiên 3D tự sáng tác tặng người yêu.

Bài hát mang tên “Niềm tin yêu xa” gửi gắm những lời yêu chân thành của anh chàng Lê Phương (hay còn gọi là Loli Emis, SN 1990, đang làm tại Đại học Y TP.HCM) đến người yêu hiện cùng chơi cụm sever 68 – 69 của Ỷ Thiên 3D.

Cặp đôi hiện cùng chơi ở chơi cụm sever 68 – 69 của Ỷ Thiên 3D.

Được biết trước đó, anh chàng chưa một lần chơi game này đã vô tình gặp được “tiếng sét ái tình” trong một lần đi công tác tại Cà Mau. Sau khi tìm hiểu, anh chàng phát hiện Yến Nhi là một cô nàng rất mê game nên đã quyết định chơi và tiếp cận “crush” qua Ỷ Thiên 3D.

Lê Phương chia sẻ: “Thời gian đầu mới chơi game chung, mình còn chẳng dám bắt chuyện. Có lần mình uống xíu bia trong buổi offline thì có hát lảm nhảm 1 đoạn ngắn cho cô ấy nghe và rồi ngày nào Nhi cũng bắt mình hát cho nghe và thậm chí còn…tán ngược lại mình vào đúng mồng 1 Tết”.

Cô nàng game thủ chủ động tỏ tình.

Trước sự chủ động bất ngờ này, nam game thủ dù rất sốc nhưng cũng nhanh chóng đồng ý và để hai người có cơ hội tìm hiểu nhau hơn, trở thành điểm tựa của đối phương cả ở trong game lẫn ngoài đời. Vì không sống chung một thành phố nên thời gian bên nhau của cả hai chủ yếu là khi cùng chơi game hoặc Facetime trò chuyện. Để củng cố niềm tin vào tình yêu cách nhau 300km này, nam game thủ còn sáng tác và tự hát bài nhạc “Niềm tin yêu xa” được chuẩn bị suốt 2 tuần.

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa có cơ hội gặp mặt mà chỉ yêu nhau qua game và

Facetime hằng ngày.

“Ở nơi xa ấy, hãy luôn vững tin tình cảm của anh nơi này. Rồi khi đêm xuống, em sẽ chẳng còn cảm thấy cô đơn. Khoảng cách, sẽ chẳng còn đâu khi ta hướng về nhau em à.

Anh sẽ chờ…Dù có thể là…chỉ nơi anh…”.

Lời bài hát da diết và đầy cảm xúc như thay mọi lời yêu chàng game thủ này dành cho người yêu phương xa của mình. Thế mới thấy, tình yêu qua game vẫn luôn rất đặc biệt và dạt dào cảm xúc đến như vậy!

Cùng tải Ỷ Thiên 3D để thoát ế ngay nào:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *