Game mobile

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ: Tụ tập từ trong game tới ngoài đời

Thành viên của Tộc Thần server 47 đã biến mối quan hệ của họ không chỉ là những người có cùng đam mê ở một thế giới ảo mà còn luôn sẵn sàng bên nhau ngoài đời thực.

Trong quãng thời gian 1 năm hoạt động, Tứ Đại Danh Bổ không chỉ dần trở thành tựa game kiếm hiệp hàng đầu làng game mobile Việt mà còn tạo dựng được một cộng đồng game thủ qui mô và cực kì gắn kết. Bên cạnh những hoạt động qui mô của NPH, cộng đồng Tứ Đại còn thường xuyên tự tổ chức những buổi mini offline cực vui và ấn tượng.

Gần đây nhất là cuộc gặp mặt của anh em Tộc Thần server S47 tại TP. Hồ Chí Minh. Dù ở rất xa, song nhiều thành viên vẫn cố gắng gác lại công việc riêng để dành thời gian gặp gỡ những người anh em đã cùng mình vượt qua nhiều trận chiến máu lửa. Được biết, buổi offline vẫn còn thiếu nhiều thành viên “đinh” của Tộc Thần S47 nhưng không vì thế mà cuộc vui thiếu đi sự sôi động và náo nhiệt. Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh được các thành viên Tộc Thần S47 “khoe” trên group cộng đồng của Tứ Đại Danh Bổ:

 

Gặp gỡ từ trong game tới ngoài đời

Và để đáp lại tình cảm cũng như sự tin tưởng của cộng đồng game thủ, Tứ Đại Danh Bổ hôm nay (1/8) đã cho ra mắt server mới mang tên Dạ Yến nhằm giải quyết tình trạng “đất chật người đông” vẫn thường xuyên khiến gamer điên đầu.

Đồng thời, BQT Tứ Đại Danh Bổ cũng đưa ra chuỗi event ingame vô cùng đặc sắc để chào đón chư vị anh hùng đến với vùng đất còn hoang sơ này như sự kiện nạp tích lũy, khuyến mại nạp lần đầu, đua top thú cưỡi, top thần binh, top bang hội… Đặc biệt, giống như mọi lần, cuộc chiến khốc liệt nhất sẽ diễn ra ở sự kiện đua top lực chiến khi game thủ đứng top 1 sẽ nhận được phần thưởng vạn người khao khát, đó chính là thần thú Thao Thiết Thỉnh Kinh. Không chỉ thế, NPH Gamota cũng hé lộ sự kiện Đấu trường sinh tử liên server cực kì đặc sắc sẽ ra mắt ngay trong tháng 8 này.

Thần thú Thao Thiết Thỉnh Kinh

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *