Game mobile

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ “quẩy” hết mình trong buổi offline tại Sài Gòn

Chẳng cần nhân bất cứ sự kiện đặc biệt nào, admin Trang Vi chỉ cần hô hào, game thủ Tứ Đại Danh Bổ ngay lập tức hưởng ứng bằng một buổi offline vô cùng sôi động diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước lời “rủ rê” từ nàng admin xinh đẹp Trang Vi, game thủ Tứ Đại Danh Bổ đã hào hứng tham gia vào buổi offline hoành tráng diễn ra vào cuối tuần rồi tại TP.Hồ Chí Minh dù chẳng cần nhân bất cứ sự kiện đặc biệt nào.

Với mục đích “nhậu cùng anh em”, ngay từ khi mới bắt đầu, không khí tại buổi offline đã trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những mini game sôi động cùng hàng loạt phần quà lớn, nhỏ từ NPH Gamota. Và rồi không khí được đẩy lên tới đỉnh điểm khi anh em huynh đệ bắt đầu cuộc “sát phạt” lẫn nhau trên bàn “nhậu” chứ không phải chỉ tại một chiến trường ảo như bình thường.

<

Mặc cho có người tỉnh táo, kẻ “sấp mặt” thì buổi offline tại TP. Hồ Chí Minh của gamer Tứ Đại Danh Bổ cũng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây sẽ là nền tảng để cộng đồng người chơi Tứ Đại ngày một phát triển và tiếp tục tổ chức thêm nhiều cuộc tụ họp sôi động hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh trong buổi offline Tứ hải giai huynh đệ vừa rồi:

 

 

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *