Game mobile

Game thủ Tru Tiên 3D ùn ùn kéo nhau chơi thử phái mới Phần Hương Cốc

Phiên bản update tiếp theo của Tru Tiên 3D với tiêu điểm là môn phái mới Phần Hương Cốc đang được cộng đồng game thủ mong chờ và thậm chí là tải bản nước ngoài để chơi thử môn phái này.

Như đã biết trong buổi big offline của Tru Tiên 3D tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/11 vừa qua, NPH Gamota đã hé lộ cho game thủ về phiên bản update tiếp theo sẽ có tên gọi Phần Hương Xuất Thế với việc ra mắt môn phái mới Phần Hương Cốc. Theo như dự kiến, phiên bản update mới này sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối tháng 12/2017 hoặc đầu tháng 1/2018.

Được biết, Phần Hương Cốc là một trong Tam đại môn phái chánh đạo trong thiên hạ, sánh ngang với Thanh Vân Môn và Thiên Âm Tự lãnh đạo quần hùng trong Tru Tiên. Phần Hương đệ tử cư ngụ tại vùng đất trọng yếu giữa Trung nguyên và Nam Cương, là môn phái tiên phong ngăn cản thế lực tà ma có ý định xâm nhập vào Trung nguyên. Pháp bảo trấn phái của Phần Hương là Huyền Hỏa Giám, tinh hoa chân hỏa thượng cổ, cùng với Tru Tiên Kiếm của Thanh Vân Môn đều là những tuyệt thế pháp bảo trấn phái.

Có thể nói sự xuất hiện của Phần Hương Cốc là một tin vui đối với phần đông game thủ Tru Tiên 3D bởi không chỉ giúp họ có thêm sự lựa chọn khi tạo nhân vật chơi game mà môn phái này được đồn đoán sẽ có sự khắc chế phần nào sự bá đạo của Thiên Âm Tự trong các phiên bản trước.

Hot là như vậy nên không ít game thủ trong lúc chờ đợi phiên bản Việt Nam update đã kéo nhau qua các server nước ngoài để trải nghiệm thử môn phái Phần Hương Cốc. Ngoài việc nghía thử tạo hình nhân vật thì điều nhiều người quan tâm chính là liệu bộ kỹ năng của môn phái này có đúng là sẽ khắc chế được Thiên Âm Tự hay không?!

Về tạo hình, Phần Hương Cốc nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ vũ khí, trang phục môn phái cho đến các hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng. Game thủ Thỏ Phê Cỏ hào hứng: “Các bạn đã sẵn sàng chào đón mỹ nhân Phần Hương Cốc chưa?”

Trong khi đó, game thủ Minh Thái lại đi sâu về khả năng PK: “Với bộ kỹ năng thiên về không chế với khả năng xóa 2 lần buff của Thiên Âm Tự và tự buff bất tử cho bản thân, chưa kể rất nhiều kỹ năng khống chế và gây sát thương lớn khác – Phần Hương Cốc sẽ là nỗi ác mộng của Thiên Âm Tự trong phiên bản update sắp tới. Tất nhiên điều này cũng phụ thuộc vào cách xây dựng nhân vật và khả năng PK của từng người bởi Phần Hương Cốc là môn phái khá khó chơi, cần biết combo đúng thời điểm mới ăn được các phái khác.

Đồng ý kiến, game thủ Hữu Cảnh sao khi test thử cho biết: “Có lẽ Phần Hương Cốc chỉ mạnh với người biết PK chứ mình thử để auto 10 trận thì thua cả 10”. Một game thủ khác là Tiểu Sư Thầy lại phản bác lại: “Nói chung đánh mà kỹ năng PK không có thì phái nào cũng toang hết cộng thêm lượng sức mình nữa chứ chả phải nào là yếu hẳn cả cũng không phải phái nào bá hẳn.”

 

Trước những tranh luận của game thủ Tru Tiên 3D, có lẽ Phần Hương Cốc sẽ là môn phái gây nhiều tranh cãi trong phiên bản update sắp tới của tựa game này. Dù sao sự xuất hiện của môn phái mới này cùng các tính năng hấp dẫn như chuyển giới, chuyển phái cũng sẽ khiến cục diện của Tru Tiên 3D có nhiều sự thay đổi bất ngờ đối với cộng đồng game thủ hơn.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *