Game mobile

Game thủ sẽ sớm được trải nghiệm tận tay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Game thủ Việt sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu nữa để có thể tự tay mình trải nghiệm bom tấn kiếm hiệp Kim Dung – Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Được NPH Gamota hé lộ từ những ngày đầu tháng 12/2017, Anh Hùng Xạ Điêu ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ bởi đây là sản phẩm game mobile được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung sở hữu hình ảnh nhân vật, bối cảnh và các tính năng đậm chất kiếm hiệp. Nhưng điều mà nhiều game thủ quan tâm hơn cả đó là việc, bao giờ thì Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mới chịu ra mắt?

 

Mặc dù chính bản thân NPH Gamota cũng khẳng định “đứa con cưng” của mình sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong tháng 1/2018 song đại đa số những game thủ khi được hỏi đều muốn biết chính xác ngày game mở cửa. Thậm chí một số người còn đòi NPH mở thử nghiệm sớm để họ được tận tay trải nghiệm phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh của tựa game này. Hiện tại, trên Fanpage của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh, video giới thiệu khiến game thủ ngày một háo hức.

Trao đổi với NPH Gamota, chúng tôi được biết rằng Anh Hùng Xạ Điêu là một sản phẩm chủ lực của Perfect World trong năm 2017 khi được đầu tư rất nhiều công nghệ mới với đội ngũ phát triển hùng hậu. Chính vì điều đó mà khi được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1/2018 tới đây, Anh Hùng Xạ Điêu đã được phía Gamota chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu dịch thuật, lồng tiếng, vận hành,… trước đó rất lâu. Mọi công đoạn đã gần như hoàn tất và chỉ ít ngày nữa thôi, game thủ sẽ biết được thêm rất nhiều thông tin “hot” về tựa game này dần được hé lộ.

Bên cạnh đó, một tin vui đối với những game thủ của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đó là phiên bản tiếng Việt sẽ tương đương phiên bản mới nhất bên Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là game thủ Việt sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng, các hoạt động trong game giống như phiên bản nước ngoài thay vì phải chờ đợi một vài tháng như các game online khác trên thị trường hiện nay. Chưa kể, phía NPH Gamota còn làm việc với đối tác nhằm cải tiến rất nhiều tính năng trong game để phù hợp với thị hiếu của game thủ tại Việt Nam.

Điều đó khiến chúng ta thấy được nỗ lực của NPH Gamota khi muốn mang đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với những người yêu thích kiếm hiệp nói chung và các MMORPG nói riêng. Những thông tin cụ thể nhất về bom tấn Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ sớm được hé lộ trong thời gian sắp tới!

Tìm hiểu thêm thông tin về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang teaser: https://ahxd.gamota.com/​

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/​

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/163216541080150/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *