Game mobile

Game thủ nói gì về Big Update Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D?

Tru Tiên 3D

Phiên bản mới của Tru Tiên 3D mang tên Huyết Chiến Vương Giả đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này.

Như đã được công bố, vào hôm qua (9/11) phiên bản mới Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D đã chính thức tới tay game thủ đúng hẹn. Mặc dù vẫn còn một số người chơi gặp đôi chút vấn đề khó cập nhật nhưng nhìn chung game vẫn chạy ổn định, hầu như không có tình trạng giật, lag nào xảy ra.

Tru Tiên 3D

Một trong những điểm nổi bật của phiên bản Huyết Chiến Vương Giả chính là bản đồ liên server mới với tên gọi Trường Sinh Giới. Tại đây game thủ ở các server khác nhau có thể cùng vào làm nhiệm vụ, săn Boss và PK tự do. Ngoài ra, bản đồ này cũng ẩn chứa rất nhiều nhiệm vụ ẩn khác nhau chờ người chơi khám phá.

Tru Tiên 3D

Tính năng khác cũng thu hút nhiều người chơi trải nghiệm không kém chính là Song Linh Trận Pháp, mang đến cơ hội kích hoạt thêm một trận pháp mới song song cùng trận pháp cũ giúp tăng thêm lực chiến cho nhân vật. Một số game thủ sau khi kích hoạt được song linh trận pháp hào hứng cho hay: “Tính năng mới này quả thực khiến Tru Tiên 3D hấp dẫn hơn khi giúp người chơi có thể tăng thêm lực chiến của mình, từ đó mà việc làm hoạt động trong game cũng trở nên dễ dàng hơn. Tất nhiên việc mở thêm trận pháp cũng khiến mọi người cần phải tìm hiểu xem nên kích hoạt nhân vật nào cho hợp lý”.

Tru Tiên 3D

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật của Tru Tiên 3D còn bổ sung rất nhiều linh thú và đồ thời trang mới để các game thủ sưu tầm. Một trong số đó cần phải nhắc đến Tam Sinh (Nam) và Tam Thế (Nữ) đang là 2 bộ thời trang được rất nhiều game thủ săn tìm. Được biết, đây vốn là 2 bộ thời trang đặc biệt được đưa vào trong Tru Tiên 3D nhằm phục vụ cho các fan của Dạ Hoa và Bạch Thiển.

 

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Cũng trong phiên bản mới lần này, Tru Tiên 3D còn mang đến một tính năng mới phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của game thủ, đặc biệt là các bạn nữ, đó chính là nhuộm màu thời trang. Với tính năng này, người chơi được phép nhuộm màu cho các bộ trang phục của mình thay vì cố định như trước. Game thủ Ryn Meow tại S3 sau khi trải nghiệm tính năng nhuộm màu thời trang cho biết: “Mình thực sự mong chờ tính năng nhuộm đồ đã lâu lắm rồi và giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực. Hôm qua mình có nhuộm thử đồ và cảm thấy rất thích nhưng mà vẫn mong sau này có thể nhuộm được nhiều bộ thời trang hơn nữa”.

 

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Bên cạnh việc ra cập nhật phiên bản mới, Tru Tiên 3D còn chứng kiến sự ra mắt của S23 – Phệ Huyết Châu. Đây là cơ hội rất tốt để những game thủ mới có cơ hội được trải nghiệm tựa game tiên hiệp Tru Tiên 3D và cũng là cơ hội dành cho những game thủ cũ muốn quay trở về “chơi lại từ đầu”. Hiện tại, Tru Tiên 3D đang triển khai chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho S23 bao gồm tặng 700 vàng khóa khi tạo nhân vật, đăng nhập 7 ngày nhận 3000 vàng khóa, online nhận thưởng, Tru tiên trở về,…

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *