Game mobile

Game thủ làm giàu ra sao trong Thiên Hạ Gamota?

Với các tính năng và hoạt động mang lại tính cân bằng cho cả hai lớp game thủ đại gia – dân cày trong game, Thiên Hạ Gamota giúp những người yêu thích cày cuốc có thể sống khỏe và kiếm được tiền một cách rất dễ dàng.

Thiên Hạ Gamota đang là một điểm đến “mơ ước” của các game thủ đam mê game nhập vai cày cuốc chính hiệu. Sự cân bằng trong các tính năng giúp game thủ vừa có thể cày cuốc thoải mái, vừa tự “nuôi sống” nhân vật của mình một cách thoải mái đã khiến trò chơi tạo được sự cân bằng giữa hai lớp game thủ đại gia – dân cày.

Trong Thiên Hạ Gamota có 3 loại đồng tiền chính là Vàng – Xu – Quân Tư. Trong đó Vàng là tiền khi người chơi nạp thẻ mà có, còn Xu và Quân Tư là hai loại tiền chính để người chơi giao dịch ở trong game.

Để có thể kiếm được Xu và Quân Tư có nhiều cách, trong đó các đại gia thường đổi từ Vàng ra hai loại tiền kia. Còn với dân cày cũng không cần phải lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể kiếm được một cách dễ dàng bằng việc cày cuốc ở trong game. Cụ thể, các hoạt động trong game đều mang đến cho người chơi một số lượng Xu và Quan Tư đáng kể từ phó bản cho đến việc đánh quái, săn Boss thông thường.

Hằng ngày khi tham gia các hoạt động như Tỉ võ môn phái, nhiệm vụ Bang, nhiệm vụ sư môn và đặc biệt là nhiệm vụ Tiêu Dao (cấp 60 mở),…. người chơi sẽ nhận được số lượng Xu rất lớn để sử dụng. Trong khi đó, việc lên cấp trong khoảng 60 cấp đầu tiên của Thiên Hạ Gamota là rất đơn giản, khi chỉ cần làm theo nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và kết hợp làm hoạt động theo cấp. Chỉ cần khoảng 2 ngày, bạn đã có một nhân vật sẵn sàng tham gia các hoạt động vừa tích lũy cho bản thân một số lượng Xu không hề nhỏ.

Về Quân Tư, đây là một loại tiền rất quan trọng mà người chơi cần phải tiết kiệm và sử dụng hợp lý. Nó không chỉ dùng để giao dịch, mua bán các vật phẩm thông thường mà một số trang bị hiếm cũng cần có Quân Tư để mua nguyên liệu chế tạo. Để kiếm quân tư cũng có nhiều cách như đổi từ vàng ra, làm hoạt động mở túi quà ra ngẫu nhiên nhưng riêng dân cày sẽ đặc biệt thích việc giao dịch đồ để kiếm lời.

Vậy làm sao để có đồ? Rất đơn giản, khi người chơi tham gia các phó bản trong game như Hoàng Tuyền, Tiêu Dao Du, Hồ Điệp Cốc… sẽ ngẫu nhiên nhặt được các vật phẩm, trang bị khác nhau. Bên cạnh đó, nhờ việc sở hữu kho vật phẩm, trang bị khổng lồ đã giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng hoặc buôn bán. Chưa kể việc bạn khi đạt cấp 60 có thể sử dụng tính năng chế tạo giúp tạo ra những món đồ vô cùng có giá trị.

Người bán có thể bán đồ lấy Quân Tư, sau đó dùng tiền này đổi ngược lại lấy Xu hoặc Vàng từ những người chơi khác, đặc biệt là từ các đại gia. Để làm được điều này, bạn sẽ sử dụng chức năng ký gửi để đấu giá món đồ mà mình cần bán hoặc mua. Đây chính là điểm then chốt giúp người chơi giao thương thuận lợi và an toàn nhất.

Chưa kể nếu như là một dân cày chính hiệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản client PC và mở nhiều cửa sổ để cày clone (NPH cho phép) kiếm tiền. Như vậy nếu chăm chỉ “cày kéo”, game thủ hoàn toàn có thể sống thoải mái trong Thiên Hạ Gamota mà không cần tốn một xu. Đây là một điều không phải lúc nào cũng xảy ra với một tựa game mobile nhập vai mới ra mắt.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *