Game mobile

Game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ sốc vì trang bị truyền thuyết đã xuất hiện

Kiếm Vũ Mobi VNG

Tương truyền, người sở hữu được trang bị đỏ Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ có công năng ảo diệu, làm nên nghiệp lớn trong thế giới này.

Với hơn 500.000 người chơi, từng đạt đến top 2 tựa game miễn phí được người chơi yêu mến trên Google Play và top 4 trên Apple Store sau một tuần ra mắt chính thức, Kiếm Vũ Mobi VNG đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình ở mảng MMORPG nền tảng mobile trên thị trường Việt bằng việc mỗi tuần ra mắt một tính năng mới nhằm thỏa mãn game thủ. Mới nhất là bộ trang bị truyền thuyết phẩm chất đỏ vừa ra mắt sáng ngày 12/10.

Trang bị tối tân thể hiện đẳng cấp nhân vật

Quyết định ra mắt vào sáng 12/10 sau sự tha thiết kêu gọi của cộng đồng game thủ, trang bị đỏ bao gồm 8 món vũ khí, nón, áo, dây chuyền, nhẫn, giày, đai, bao tay. Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là bộ trang bị “thần thánh” nhất trong Kiếm Vũ Mobi VNG.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Trọn bộ trang bị “thần thánh”

Bộ trang bị đỏ được dành cho tất cả mọi game thủ tham gia Kiếm Vũ Mobi VNG có nhân vật từ cấp 70 trở lên, tuy nhiên, để sở  hữu trọn bộ thì quả thực mất khá nhiều tâm tư. Khi trang bị đạt phẩm chất cam, người chơi sẽ phải dùng Quyển truyền thuyết đúc trang bị này.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Thám hiểm bí cảnh kiếm vật phẩm đúc trang bị

Việc trang bị đạt phẩm chất cam không quá khó, tuy nhiên để thu thập đủ số lượng Quyển truyền thuyết lại khá vất vả và mất nhiều thời gian. Và chỉ Thám hiểm bí cảnh mới là nguồn ra của vật phẩm này. Người chơi nên tận dụng 3 lần miễn phí trong ngày, sau đó trả thêm một khoản phí để tiếp tục thám hiểm. Khi đạt được số lượng Quyển truyền thuyết có thể dừng thám hiểm để đúc trang bị đỏ. Cảm giác sung sướng nhất của game thủ là khi lần lượt thấy các món phẩm chất đỏ được hình thành.

Lực chiến của vũ khí sau khi đã cường hóa tối đa

Ứng với mỗi loại trang bị sẽ có những dòng thuộc tính hỗ trợ khác nhau, tuy nhiên sau khi sở hữu trọn bộ đỏ, lực chiến nhân vật sẽ tăng lên gấp 3 lần so với trang bị cam, điều này chứng tỏ sức mạnh cũng theo đó mà tăng lên 3 lần. Khoác trọn bộ sẽ giúp nhân vật tăng đồng loạt các chỉ số tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích, chính xác,… Sức mạnh tổng thể tăng lên giúp nhân vật tự tin chiến trong các hoạt động, chiến trường cũng như các bản đồ thuần PK.

Kiếm Vũ Mobi VNG đáng chơi bởi quá hot

Không chỉ cuốn hút game thủ ở cốt truyện quen thuộc, hình ảnh đẹp, bắt mắt, lối chơi đơn giản, thao tác thân thiện, dễ dùng,… mà Kiếm Vũ Mobi VNG còn khiến người chơi chết mê chết mệt bởi hệ thống các tính năng đặc sắc của game. Những tính năng này chú trọng kỹ năng PK với nhiều hình thức PvP, PvE. Người chơi không những hoàn thiện kỹ năng mà còn được thỏa mãn sở thích PK, nhận quà tẹt ga và khẳng định bản thân trong cộng đồng Kiếm Vũ nói chung.

Kiếm Vũ Mobi VNG

PK là điểm thu hút nhất của Kiếm Vũ Mobi VNG

Điểm qua có thể thấy Kiếm Vũ Mobi VNG có khoảng vài chục tính năng tiêu điểm của game như Giang hồ chiến (chính tà đại chiến 100 vs 100), Hộ tống mỹ nhân (nhận kinh nghiệm và Vàng khóa), Hoa sơn luận kiếm (đoạt danh hiệu giang hồ), Tầm bảo (thu thập Đá nguyên liệu, Sách kỹ năng và Mỹ nhân lệnh), … Tất cả các tính năng này đều tập trung vào việc thỏa mãn đam mê PK, chú trọng vị thế và kỹ năng cá nhân, tính cạnh tranh của người chơi trong một tập thể.

Kiếm Vũ Mobi VNG còn ghi điểm trong mắt cộng đồng khi chăm chú lắng nghe và liên tục ra mắt các hoạt động mới theo nhu cầu của cộng đồng. Sau sự kiện trung thu, ngoại trang mới chính là bộ trang bị mới nói trên. Đây là điều khó tìm thấy ở một BDH game trong thị trường game Việt, và cũng là điều đáng mừng cho cộng đồng game thủ Việt khi NPH ghi nhận và đáp ứng nhu cầu người chơi một cách triệt để như Kiếm Vũ Mobi VNG.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG từng lọt top 5 ứng dụng game miễn phí

Được biết, Kiếm Vũ Mobi VNG cũng đang trong quá trình hình thành các hoạt động trọng điểm thu hút người chơi ở lại lâu dài với game. Dự kiến, trong thời gian tới, ngoài các cập nhật trong game, NPH VNG sẽ triển khai thêm các hoạt động cộng đồng để game thủ xích lại gần nhau hơn.

Tải game http://m.onelink.me/4cb68851

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *