Game mobile

Game thủ hào hứng chờ ngày ra mắt Hảo Hán Ca

Với không khí Noel gần kề, cộng đồng game thủ của Hảo Hán Ca cũng đang nóng lên bởi không khí chờ đón ngày Closed Beta của tựa game này.

Thủy Hử là cái tên quen thuộc đối với những ai ưa thích tiểu thuyết võ hiệp. Khác biệt hoàn toàn với những thể loại truyện kiếm hiệp, tiên hiệp khác và mang yếu tố lịch sử giúp Thủy Hử ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người đọc.

Chất riêng của Thủy Hử nằm ở tuyến nhân vật của truyện. Không có người hùng với vẻ ngoài hoa mĩ, những hảo hán Lương Sơn Bạc đều mang nét thô kệch dân dã. 108 tên trọng phạm triều đình lại ẩn chứa cốt cách của 108 hảo hán cùng nhau viết lên khúc ca bi tráng về tình huynh đệ và chí khí của bậc đại trượng phu.

Tái hiện khúc ca hảo hán trên smart phone

Hảo Hán Ca là game mobile đề tài Thủy Hử được phát triển bởi studio Việt Nam. Thành công của Hảo Hán Ca là xây dựng được những hảo hán Lương Sơn với đặc trưng nguyên bản của họ.

Người chơi sẽ gặp gỡ một Tống Giang mạnh mẽ, lãnh đạo tài ba của Lương Sơn, một quân sư trí tài như Ngô Dụng giúp các trận đánh dễ dàng hơn hoặc một trong ba mỹ nhân của Lương Sơn như Hổ Tam Nương, Tôn Nhị Nương, Cổ Đại Tẩu để cùng đánh đuổi thú dữ và quân triều đình, trừ hại cho dân lành. Cùng với đó là hệ thống tính năng độc đáo mang tính chất chinh phạt như Công Chiếm đất đai; Công thành và thủ thành; Thảo phạt các thế lực đối kháng… Tất cả đều nhằm khắc họa hành trình đầy khói lửa hào hùng của 108 hảo hán Lương Sơn.

Chiêu mộ và so trình chiến thuật

Hảo Hán Ca là game thể loại dàn trận chiến thuật rất quen thuộc với game thủ Việt và có phần tương đồng với các tựa game như Dota Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ… Thể loại này gây kích thích bởi sự đa dạng và độc đáo của hệ thống nhân vật, sự tư duy và nghiên cứu sâu về kỹ năng và chiến thuật. Đồng thời, thể loại này không tiêu tốn quá nhiều thời gian cày quốc, phù hợp với các dòng smartphone tầm trung và dung lượng pin trung bình.

Với Hảo Hán Ca người chơi không so xem ai cày quốc “trâu” hơn mà phải so xem ai am hiểu sâu hơn về chi tiết tướng, kết hợp tướng và biết cách đầu tư hợp lý cho từng tướng trong đội hình. Bởi vì với bộ 5 tướng tối thiểu, người chơi khó lòng có thể đầu tư toàn diện cho tất cả, mà bắt buộc phải phân bố nguồn lực hợp lý mới phát huy được hiệu quả tối đa. Ở những game thể loại này, việc người chơi đầu tư ít đánh hạ người đổ nhiều tiền nhưng nghiên cứu game không tốt là việc hết sức bình thường.

Với số lượng nhân vật đồ sộ trong Thủy Hử thì thể loai game dàn trận chiến thuật là sự lựa chọn hợp lý nhất để phát triển bối cảnh, cốt truyện theo nguyên tác. Thể loại này vừa phát huy được lợi thế về sự đa dạng nhân vật, vừa phù hợp với cốt truyện chiến tranh mang tính chiến thuật cao. Do đó, với những game thủ yêu thích game dàn trận và Thủy Hử thì Hảo Hán Ca chính là lựa chọn không nên bỏ qua.

Hiện tại, tựa game này đang hoàn tất các công đoạn cuối để chuẩn bị cho Closed Beta vào ngày 26/12.

Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn/

Group: https://www.facebook.com/pg/hhc.myg.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *