Game mobile

Game thủ Cyber Fantasy than trời vì đi đâu cũng ‘ăn hành’ sấp mặt.

Cứ tưởng thuộc dòng Idle thì người chơi Cyber Fantasy sẽ dễ thở hơn khi làm nhiệm vụ, nhưng sự thật sẽ khiến bạn ngơ ngác đến ngỡ ngàng.

Cyber Fantasy – tựa game khoa học viễn tưởng vừa ra mắt vào ngày 15/3 vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt bởi game có hệ thống auto, hỗ trợ người chơi Cyber Fantasy lên cấp một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều thao tác. Cùng với đó, số lượng quà tặng phong phú của game giúp người chơi chinh phục các thử thách một cách dễ dàng và sẵn sàng chen chân vào Top Server mà không cần bất cứ chi phí nào. Có thể thấy, Cyber Fantasy được xây dựng theo phong cách Idle RPG nhàn rỗi, phù hợp cho những game thủ bận rộn muốn tìm kiếm một trò chơi mang nhiều yếu tố giải trí và thư giãn.

 Tuy nhiên, đó chỉ là những nhận định ban đầu của game thủ Việt khi tham gia vào Cyber Fantasy. Bởi trong thời gian trở lại đây, người chơi liên tục ‘than thở’ trên kênh chat thế giới của game về tình trạng ‘ăn hành’ trên mọi mặt trận từ train quái làm nhiệm vụ, săn boss cho đến việc đào khoáng…Dù bạn có chọn chế độ hòa bình và mở auto làm nhiệm vụ đánh quái, nhưng nhân vật của bạn vô tình va chạm với người chơi khác thì chắc chắn không tránh khỏi 1 trận ‘choảng nhau’, thậm chí người chơi không thể hoàn thành được nhiệm vụ trong thời gian ngắn vì liên tục bị hạ gục, phải quay về điểm hồi sinh. Hoạt động này càng trở nên hấp dẫn hơn khi game mở thêm tính năng Chiến Khu Thời Không – nơi người chơi có thể PK với các nhân vật đến từ máy chủ khác để tranh giành Boss và vật phẩm.

Game thủ than thở trên kênh thế giới vì bị người chơi khác ‘bón hành’.

Dù phát triển theo thể loại Idle giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm nhưng Cyber Fantasy vẫn không bỏ qua các hoạt động PK để tạo ra một môi trường mở thử thách kỹ năng người chơi, bởi PK là một tính năng khá quan trọng trong các trò chơi trực tuyến và rất được game thủ Việt yêu thích. Nó không chỉ mang lại sự cạnh tranh hấp dẫn, khiến người chơi phải sử dụng kỹ năng của mình để đối đầu với các đối thủ có trình độ cao, game còn đưa ra các thử thách mới mẻ, giúp người chơi phát triển kỹ năng cũng như tạo nên các hoạt động cộng đồng phong phú, nơi người chơi có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tương tác lẫn nhau.

Nếu bạn thích PK thì Chiến Khu Thời Không là điểm đến lý tưởng.

Nếu bạn là một người bận rộn, muốn tìm kiếm một tựa game vừa kết hợp yếu tố thư giãn nhưng vẫn đảm bảo cảm giác kích thích khi trải nghiệm, thì Cyber Fantasy sẽ là một lựa chọn thú vị không thể bỏ qua. Nhanh tay gia nhập thử thế giới của Cyber Fantasy bằng cách tải game TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *