Game mobile

Game thủ có thể thoải mái chơi Thủy Chiến vào ngày hôm nay 3/8

Người chơi có thể download miễn phí và chơi thử Thủy Chiến ngay từ hôm nay 3/8 mà không cần trả một khoản phí nào.

Không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn, đúng 10h sáng nay (ngày 3/8), trò chơi Thủy Chiến chính thức khai mở máy chủ trên các hệ điều hành iOS, Android và cả bản giả lập trên PC. Như vậy, cuối cùng, người chơi cũng chính thức được “chơi tận tay, nhìn tận mặt” tựa game bắn súng đáng chú ý này.

Thủy Chiến là game mobile bắn súng góc nhìn thứ ba về đề tài hải chiến. Đây là thể loại còn khá mới mẻ và nhiều “đất diễn” tại thị trường Việt Nam, vì vậy ngay từ khi hé lộ thông tin ra mắt, Thủy Chiến đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Sự tò mò này càng cao khi NPH VTC Mobile lại đặt ra bài toán thu phí cho trò chơi này, khiến cộng đồng một phen “chao đảo”.

Thủy Chiến sẽ ra khơi vào ngày 3/8

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng thì NPH Thủy Chiến đã chọn hình thức cho tải miễn phí, chơi tự do nhưng sẽ bán code để phục vụ số đông người chơi. Chia sẻ về quyết định này, đại diện NPH cho biết: “Phát hành game miễn phí hay thu phí, đều có mặt lợi và mặt hại riêng. Tuy nhiên từ trước đến nay, các game ở thị trường Việt hầu hết là theo con đường game miễn phí. Với Thủy Chiến, chúng tôi đã định đi theo một hướng khác để thử nghiệm, cũng như tạo ra giá trị khác biệt. Dám phản bội lại kinh nghiệm, phản bội lại cái cũ, cũng là một sự đánh cược. Dám đi riêng một con đường, theo đuổi riêng một giá trị, cũng phải chấp nhận ánh mắt nghi ngờ”.

“Tuy nhiên, có lẽ thời điểm này chưa thích hợp để thu phí hoàn toàn. Vậy nên chúng tôi quyết định sẽ linh hoạt hơn trong việc phát hành, bằng cách là vẫn cho tải miễn phí, mở cửa tự do, để nhiều nhất game thủ được trải nghiệm một tựa game chất lượng. Còn vấn đề thu phí, chúng tôi sẽ linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau ví dụ như bán code”, đại diện NPH Thủy Chiến cho biết.

 

Cộng đồng từng tranh luận rất nhiều về game miễn phí – thu phí

 Trước đó, những tưởng với những lùm xùm về thu phí – miễn phí, Thủy Chiến sẽ “heo hút” ngày ra mắt nhưng không ngờ vẫn có rất đông game thủ ngóng đợi cho ngày “ra khơi”. Trên fanpage và các hội nhóm, càng gần ngày ra mắt, số lượng người chơi quan tâm đến game ngày càng cao, bàn luận sôi nổi và quan trọng hơn là có những cái nhìn thông cảm, ủng hộ NPH hơn thời gian đầu.

Nhiều game thủ ủng hộ Thủy Chiến

Nếu bạn chưa biết, Thủy Chiến là game mobile đề tài hải chiến thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS). Điểm gây chú ý đầu tiên của tựa game này chính là nền tảng đồ họa 3D chân thật, sắc nét và rất đẹp mắt. Người chơi có thể cảm nhận được độ chi tiết, tỉ mỉ của từng chiến hạm, sự chân thực của cảnh vật, đường đạn, hay hiệu ứng cháy nổ.

Thủy Chiến là game bắn súng trên biển

Về gameplay, nếu bạn thích thể loại game bắn súng vật thể góc nhìn thứ ba thì đây là lựa chọn không tồi khi game hỗ trợ tối đa 10vs10 trong một ván đấu. Các thao tác điều khiển tương đối dễ, có đầy đủ các nút trợ bắn giúp người chơi điều khiển tàu. Tuy nhiên, game lại không thích hợp với những người nóng vội, thích tốc độ nhanh, bởi Thủy Chiến đòi hỏi chiến thuật cao, biết vận dụng kiến thức vật lý từ thực tế như hướng gió, tốc độ gió, sự thay đổi dòng chảy đối với việc điều khiển tàu.

Theo dõi thông tin tại:

Group thảo luận:  http://fb.com/groups/thuychien.vn

Trang chủ: http://thuychien.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *