Game mobile

Game thủ có “đủ trò” để giải trí trong Thiên Hạ Gamota

Thiên Hạ Gamota

Thiên Hạ Gamota không chỉ thể hiện mình là một “thiên đường” dành cho dân cày mà còn sở hữu rất nhiều hoạt động hấp dẫn để game thủ có thể giải trí.

Một tựa game nhập vai không chỉ cần sở hữu đồ họa đẹp, các tính năng cho phép game thủ cày cuốc, PK thoải mái mà còn cần những hoạt động, mini game mang tính chất vui vẻ, giải trí. Và trong Thiên Hạ Gamota, người chơi sẽ có được khám phá vô vàn sở thích giải trí khác nhau vô cùng thú vị.

1 – Ngao du ngắm cảnh, ghi lại vẻ đẹp chốn Đại Hoang

Đây có lẽ là thú vui hàng đầu của rất nhiều game thủ khi bước vào thế giới Đại Hoang của Thiên Hạ Gamota. Với công nghệ đồ họa 3D tân tiến, trò chơi đã tạo ra những khung cảnh núi non hùng vĩ, những công trình tráng lệ với chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Trong game, người chơi không chỉ có thể đi lại, bay lượn mà còn có thể bơi lội thoải mái không có giới hạn.

Thiên Hạ Gamota

Đó còn chưa kể việc Thiên Hạ Gamota sở hữu rất nhiều bộ thời trang và thú cưỡi độc đáo cũng như đẹp mắt để game thủ làm đẹp cho nhân vật của mình. Tất cả đã giúp người chơi tạo ra những bức ảnh phong cảnh hay ảnh selfie đẹp như mơ. Một số game thủ sau khi chơi Thiên Hạ Gamota cho biết họ đôi khi mải chụp ảnh ingame mà còn quên làm cả nhiệm vụ.

Thiên Hạ Gamota

2 – Đua xe thú

Đua xe thú là hoạt động hàng ngày dành cho game thủ đạt cấp 45 trở lên sẽ được tham gia dưới hình thức cá nhân và tổ đội. Người chơi sẽ hóa thân thành thú cưỡi và phải chạy bộ về đích trong thời gian càng sớm càng tốt. Trên đường, bạn có thể nhặt các vật phẩm như dưa hấu, miếng rơm,… và sử dụng các nút nhảy và chạy nhanh nhằm tăng tốc độ thú cưỡi của mình.

Thiên Hạ Gamota

Phần thưởng cho hoạt động này là vô cùng hấp dẫn để người chơi nuôi dưỡi linh thú của mình. Đặc biệt khi tham gia hình thức tổ đội, người về sớm nhất thì phần thưởng giá trị càng cao.

3 – Câu cá – Thú vui thanh tao, cơ hội nhận thưởng lớn

Câu cá lại là một hoạt động mang tính tao nhã dành cho game thủ khi chơi Thiên Hạ Gamota. Hoạt động này không mang nhiều tính chất cạnh tranh mà ngược lại người chơi chỉ cần treo máy thả câu là sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Thiên Hạ Gamota

Để tham gia hoạt động, bạn sẽ cần đạt cấp 50 trở lên và đến một số điểm câu cá nhất định trên bản đồ mới có thể thả câu. Và cũng giống ngoài đời thực để câu được cá, đừng quên sắm cho mình cần câu và các loại thính khác nhau nhé. Thậm chí việc thả cần hay giựt cần đôi khi cũng cần chính xác để ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm tím nữa đó.

Thiên Hạ Gamota

4 – Ném tuyết

Ném tuyết là hoạt động diễn ra vào các ngày cuối tuần từ 10h-22h dành cho các game thủ đạt cấp 45 trở lên. Đây là hoạt động thi đấu liên server với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như exp, quỹ bang, danh hiệu, cống hiến,.. Trong hoạt động này, người chơi sẽ nhận lời mời của người tuyết Nhạc Nhạc, xuyên trở về Hàn Đông Ảo Cảnh, hoá thân Quỷ Hoạt Bát hoặc Bao Bướng Bỉnh, vui vui vẻ vẻ ném cầu tuyết!

Thiên Hạ Gamota

5 – Thảo tinh đoạt tân nương

Đây cũng là một hoạt động liên server diễn ra vào ngày cuối tuần từ 13h-23h dành cho các game thủ đạt cấp 40 trở lên. Người chơi được chia thành 2 phe xanh đỏ và hóa thân thành các thảo tinh với khả năng đặt bomb nước, đồng thời sở hữu một số kỹ năng đặc biệt tùy theo môn phái. Nhiệm vụ của bạn đó là cướp thảo tinh từ phía đối thủ, bên nào được 5 điểm trước sẽ là người chiến thắng.

Thiên Hạ Gamota

Cách chơi đơn giản là vậy nhưng lại đòi hỏi tinh thần đoàn kết giữa các thành viên bởi 2 phe hoàn toàn có thể lao vào phía nhà của đối phương và cướp đi tân nương về nhà của mình. Đó đó ngoài việc tranh cướp tân nương xuất hiện giữa bản đồ, người chơi cũng cần tổ chức các đội hình phòng thủ hợp lý.

Thiên Hạ Gamota

6 – Bịt mắt bắt dê – Vé về tuổi thơ

Có lẽ đa phần chúng ta đã không quá xa lạ với những trò chơi như “trốn tìm” hay “bịt mắt bắt dê” khi còn nhỏ. Và Thiên Hạ Gamota sẽ đưa game thủ trở về tuổi thơ với hoạt động có tên gọi “bịt mắt bắt dê” diễn ra vào các ngày cuối tuần từ 16h30 – 17h. Toàn bộ người chơi đạt cấp 50 trở lên đều có thể tham gia trò chơi này.

Thiên Hạ Gamota

Sau khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ phải lựa chọn một trong 2 phe là người trốn hoặc kẻ đi tìm. Người trốn sẽ sử dụng vật phẩm và biến thân thành các đồ vật, cây cối trong bản đồ Giang Nam để ẩn thân. Còn nhiệm vụ của kẻ đi tìm cũng rất đơn giản đó là phải tìm mọi ngóc ngách để tìm ra những kẻ đang ẩn thân. Nhìn chung hoạt động này khá hấp dẫn và mang tính chất giải trí khá cao và đòi hỏi người chơi cần một chút khéo léo và tỉnh táo.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0005c62

Link tải Android: http://m.onelink.me/3ff5397f

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *