Game mobile

Game thủ có cơ hội săn lùng iphone X khi truy cập landing Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Game thủ khi tham gia trang landing của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sẽ cơ hội nhận được điện thoại iPhone X và rất nhiều phần quà hấp dẫn như thẻ Appota Card, giftcode, áo thun,… hoàn toàn miễn phí.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile hiện đang là tựa game được cộng đồng game thủ Việt rất mong chờ ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là đối với những fan hâm mộ của bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH) nổi tiếng suốt hơn 20 năm qua. Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã chính thức ra mắt trang landing với rất nhiều sự kiện hấp dẫn tại địa chỉ: https://hkgh.gamota.com/.

Tại trang landing, game thủ ngoài việc được tìm hiểu thông tin về các môn phái trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile còn được tham gia sự kiện báo danh và vòng quay may mắn nhận “quà khủng” với giải thưởng giá trị nhất là chiếc điện thoại iPhone X và rất nhiều thẻ Appota Card, Giftcode, áo thun HKGH hoàn toàn miễn phí. Được biết chỉ sau 1 giờ ra mắt, sự kiện này đã thu hút gần 10.000 game thủ tham gia.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là tựa game mobile được chuyển thể từ phiên bản PC nổi tiếng cách đây hơn 12 năm, gắn liền với rất nhiều thế hệ game thủ 8x – 9x. Vẫn phong cách đồ họa Q – Style dễ thương cùng lối chơi kinh điển của dòng game nhập vai từng làm say đắm hàng vạn game thủ, không khó hiểu khi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn game thủ quan tâm theo dõi trên Fanpage và Group cộng đồng.

Điểm nổi bật của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nằm ở hệ thống lớp nhân vật đa dạng cho phép người chơi lựa chọn nhiều hướng phát triển khác nhau. Ngoài ra game cũng kế thừa lối chơi kinh điển của phiên bản PC với tính năng Chính – Tà phân tranh khác lạ so với các game cùng thể loại. Người chơi sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động PK hấp dẫn hàng ngày như Đấu trường cá nhân, Chính tà đạo trường, Thế lực chiến, Hội võ đường,…

Hiện tại, game thủ sử dụng thiết bị iOS (iPhone/iPad) đã có thể đăng ký tải Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/app/id1358604343. Sau khi game chính thức ra mắt App Store sẽ tự động tải về máy miễn phí mà người chơi không cần mất thời gian tìm kiếm link như trước.

Theo dự kiến, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 6 này. Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin của trò chơi tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *