Game mobile

Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile thỏa sức chơi lễ nhận quà

Chinh Đồ 1 Mobile

Nhân dịp 30/4 và 1/5, tựa game quốc chiến Chinh Đồ 1 Mobile sẽ tạo điều kiện để game thủ thỏa sức vui chơi ngày lễ, nhận quà đã tay với nhiều sự kiện.

Ngoại trừ đua top gia tộc kéo dài đến 31/5 thì các hoạt động khác chỉ diễn ra trong dịp lễ nhằm tăng thêm không khí vui tươi, nhộn nhịp ở Chinh Đồ 1 Mobile.

Thỏa sức “quẩy” lễ với nhiều quà tặng trong game

Vào các mốc 01h00, 07h00, 13h00 hoặc 19h00 từ ngày 29/4 đến hết ngày 1/5, NPC Đồng Tử Phát Quà sẽ ngẫu nhiên xuất hiện và trao đến những game thủ may mắn các phần quà chứa da cứng – nguyên liệu chế tại trang bị. NPC thoắt đến thoắt đi này chỉ xuất hiện mỗi đợt là 30 phút, nếu sau thời gian này không ai có duyên với các phần quà thì đồng tử này cũng mang chúng biến mất. Đây là hoạt động mang tính chất hên xui cao, tuy nhiên cơ hội chia đều cho tất cả game thủ đăng nhập vào đúng các mốc thời gian quy định.

Chinh Đồ 1 Mobile

Dành cả thành xuân để tìm gặp Đồng Tử Phát Quà

Một sân chơi khác cũng đem đến quà tặng hữu ích cho người chơi là Tăng sao nhận quà. Theo đó, tất cả game thủ chơi Chinh Đồ 1 Mobile trong hai ngày 30/4 và 1/5 nếu tăng thành công ít nhất một món trang bị nhân vật đạt đến 15 sao sẽ nhận được các phần thưởng như vũ khí 10 sao, đá tăng cấp và đĩnh Bạc (khóa). Những phần thưởng này tuy không nhiều nhưng nó sẽ phần nào giúp game thủ hoàn thiện hơn các món trang bị mà mình đang sở hữu.

Tưng bừng khai mở cuộc chiến gia tộc

Sẽ là một đường đua kịch liệt kéo dài từ ngày 1/5 đến hết 31/5 với sự tranh tài của các gia tộc trong Chinh Đồ 1 Mobile. Kết thúc cuộc đua, top 5 gia tộc/mỗi máy chủ thuộc bảng xếp hạng gia tộc tháng trước sẽ nhận phần thưởng bao gồm đá tăng sao và Thiên hương mật lộ (vàng). Riêng các thành viên của top 3 gia tộc mạnh nhất/mỗi máy chủ sẽ nhận thêm bộ ngoại trang đặc biệt có tên Vinh dự gia tộc (30 ngày sử dụng).

Chinh Đồ 1 Mobile

Ngoại trang đặc biệt trong cuộc chiến gia tộc

Thử tài tinh mắt, bắt ngay khoảnh khắc đáng nhớ

Sẽ là những phút giây vui vẻ, sảng khoái dành cho người chơi khi tham gia sân chơi Thử tài tinh mắt tại fanpage Chinh Đồ 1 Mobile từ ngày 24/4 đến hết 29/4. 100 người chơi đầu tiên tìm đúng và đủ từ khóa đặc biệt cùng các cụm từ liên quan đến Chinh Đồ 1 Mobile nhận ngay 01 bộ code đá thăng cấp + code nguyên liệu. Ngoài ra, người chơi tham gia tìm được các từ khóa (không phải từ khóa đặc biệt) sẽ nhận một code nguyên liệu. Sự kiện này sau khi đăng tải tại fanpage đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Chinh Đồ 1 Mobile

Bạn đã sẵn sàng trở thành là một trong những người tinh mắt nhất?

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, Chinh Đồ 1 Mobile cũng đã thực hiện giảm đến 50% đối với một số vật phẩm cần thiết cho người chơi như Kim giáp hạt, Tiểu Bảo Bảo, Thiên Sương Linh Hồ, Túi trang bị chiến hạm,…. Hoạt động giảm giá này sẽ kết thúc vào cuối ngày 2/5, vì thế game thủ hãy tranh thủ để trang bị cho mình những vật phẩm quan trọng mà vẫn tiết kiệm được kha khá tiền trong game.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile vẫn là điểm đến yêu thích của nhiều game thủ

Trong thời gian qua Chinh Đồ 1 Mobile không có quá nhiều cập nhật mới cũng như sân chơi trong và ngoài game, tuy nhiên không khí của game vẫn rất náo nhiệt. Đặc biệt, sau khi liên thông máy chủ lần hai, tại các bản đồ, chiến trường vẫn rất sôi động và kịch liệt, điển hình như săn boss, quốc thám, gia tộc chiến, biên cảnh,… Dịp lễ này, hứa hẹn game sẽ thêm nhộn nhịp và game thủ sẽ ngày càng hài lòng bởi các phúc lợi mà Ban điều hành dành tặng cho người chơi.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *