Game mobile

Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile sẵn sàng trở thành tuấn nam mỹ nữ

Hôm qua – 29/01, fanpage Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức khởi động cuộc thi mang tên “TUẤN NAM – MỸ NỮ CHINH ĐỒ 1 MOBILE” dành cho tất cả game thủ của tựa game quốc chiến đình đám này.

Theo đó, người chơi là game thủ Chinh Đồ 1 Mobile từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Mỗi thí sinh chỉ cần đăng tải công khai tại trang cá nhân 01 ảnh chân dung chính diện thấy rõ mặt cùng 01 ảnh toàn thân có kèm hashtag #TuanNamMyNu#ChinhDo1Mobile. Sau đó để lại thông tin theo yêu cầu và tag 3 người bạn cùng lời bình luận “mình đã tham gia”, hoàn tất thao tác tham gia vòng tuyển chọn.

Cuộc thi mới khởi động cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile đầu năm 2018

Cuộc thi diễn ra trong 02 tuần (từ 29/01 đến 13/02) và được chia làm 02 giai đoạn. Từ 29/01 – 05/02 sẽ nhận ảnh cùng thông tin tham gia cuộc thi, 06/02 – 13/02 diễn ra vòng dự đoán dành cho top 10 album ảnh chất nhất vòng loại. Cuộc thi sẽ tìm ra 02 giải Tài tử – Giai nhân dành cho nam – nữ xuất sắc nhất cuộc thi. 08 gương mặt còn lại sẽ dành giải khuyến khích của sân chơi.

Ảnh minh họa 02 thú cưng trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tài tử – Giai nhân ngoài nhận được danh hiệu (30 ngày) sẽ nhận Thú cưỡi ngoại trang, Vàng không khóa. Các giải khuyến khích sẽ nhận đá thăng cấp, 05 giải bình chọn đúng và nhanh nhất nhận Vàng không khóa theo quy định của cuộc thi.

Ngay khi cuộc thi chính thức đăng tải, cộng đồng game thủ tại fanpage đã cực kỳ quan tâm và háo hức bởi cũng khá lâu Chinh Đồ 1 Mobile lại mới có một sân chơi cộng đồng để game thủ “bung xõa”. Khá nhiều game thủ tỏ ra hứng thú với hình thức sân chơi tìm kiếm nam thanh nữ tú thế này bởi đây không chỉ là dịp để họ thể hiện mình mà còn là lúc tương tác và xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn.

Những bình luận đầu tiên quan tâm đến sân chơi

Vừa được chơi, được thể hiện mình lại có quà để ngao du xuân mới với bằng hữu anh em trong game. Đây sẽ là một sân chơi thú vị để cộng đồng game thủ có thêm niềm vui hành hiệp trượng nghĩa sau những trận giao tranh biên cảnh, quốc chiến, chiến trường đỏ lửa.

Chinh Đồ 1 Mobile vẫn nóng bỏng như ngày đầu

Được biết, cũng trong ngày hôm qua, Chinh Đồ 1 Mobile đã ra mắt bản cập nhật mới Đại Hải Chiến với nhiều đổi mới, hứa hẹn đem đến một màu sắc mới lạ trong năm 2018 này.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *