Game mobile

Free Vip 30 lần đầu có ở Cổ Long Kiếm, Game nhập vai sẽ mở màn năm 2022

Không uổng công chờ đợi, Cổ Long Kiếm hé lộ ưu đãi có một không hai đốn gục fan hâm mộ nước nhà

Được phát hành bởi VTC Mobile, Cổ Long Kiếm là tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và lối chơi nhập vai hấp dẫn. Thu hút người hâm mộ bằng nội tại chất lượng cùng danh tiếng vốn có của mình tại thị trường Trung Hoa.

Cụ thể Cổ Long Kiếm chiêu đãi game thủ ngay FREE VIP 15 khi chỉ mới đăng nhập, nhận full đặt quyền từ Vip 1 -> 15. Sau đó cày chỉ 30p đã lên ngay VIP 20 kết hợp kích hoạt thẻ nạp chỉ sau khoảng 130p đã kích hoạt V30. Ngoài ra cơ chế tặng thẻ nạp để sử dụng dần khi cày cấp, đây là yếu tố kích thích dân cày chăm chỉ lên cấp để được sử dụng những thẻ nạp.

Tại đây, người chơi nhập môn với 5 class phái gồm: Địa Tạng, Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư. Với tạo hình 3D được chăm chút chi tiết game thủ sẽ dễ dàng choáng ngợp trước khả năng khinh công cũng như hàng loạt kỹ năng hoành tráng mà Cổ Long Kiếm đem đến cùng các kỹ năng diện rộng cực kỳ hoành tráng trong săn boss và hỗ trợ đồng đội.

Chưa hết, phần màu sắc và hiệu ứng của Cổ Long Kiếm được thiết kế rất tốt để làm nổi bật sự kết hợp tiên kiếm hiệp. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú trước các loại cánh rực rỡ, y phục hoành tráng, các loại thánh linh chỉ có trong truyền thuyết. Chúng được điểm tô đẹp mắt, và mang những dáng vẻ màu sắc cực kì riêng biệt để tạo nên điểm khác biệt của Cổ Long Kiếm so với các sản phẩm các trên thị trường.

Những hoạt động được đan xen vào hành trình khám phá cốt truyện, lôi cuốn người chơi theo cách riêng mà chỉ Cổ Long Kiếm mới có. Những cuộc hành tẩu đậm tình anh em là thứ đặc sản không thể thiếu mà tựa game muốn hé lộ cho fan hâm mộ. Được biết, Cổ Long Kiếm sở hữu đến hơn 20 hoạt động bang hội, từ giao lưu cho đến tác chiến trận mạc.

Bên cạnh đó, game còn trang bị hàng loạt các hoạt động PVP và PVE như Tiên điện, Kỳ ngộ… Cổ Long Kiếm vẫn là một ẩn số với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi tiếp tục khám phá. Một tựa game có nội tại chất lượng như vậy cùng sự hào sảng và trau chuốt của NPH, chúng ta có cơ sở để tin rằng một tương lai sáng lạn sẽ đến với tựa game tân binh MMORPG này.

 

Đón chờ game và săn quà ra mắt game tại đây: https://www.facebook.com/colongkiem.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *