Game mobile

Dzogame sẽ đem Hiệp Khách Mobile đến với game thủ Việt

Vào 11 tháng 3 này, Hiệp Khách Mobile sẽ được Dzogame phát hành tại Việt Nam, viết tiếp những câu chuyện đáng nhớ về một thời ăn ngủ cùng Hiệp Khách Giang Hồ.

Một trong những tựa game kinh điển của thời đại bùng nổ game online PC tại Việt Nam là tựa game Hiệp Khách Giang Hồ. Trải qua hơn mười năm thăng trầm, hiện tại phiên bản PC chính thức với tên gọi Yulgang Hiệp Khách vẫn đang hút hồn nhiều game thủ Việt.

Phiên bản Mobile của tựa game này cũng đã được Dzogame chuẩn bị ra mắt game thủ Việt. Theo thông tin từ nhà phát hành, ngày 11 tháng 3 này sẽ là ngày mở phiên bản thử nghiệm của game.

Hiệp Khách Mobile là trò chơi MMORPG dựa theo cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ của Hàn Quốc, sau nhiều năm vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim game thủ Việt. Nhìn chung phiên bản Mobile đã giữ nguyên những yếu tố quan trọng từng tạo nên sức hút cho Hiệp Khách Giang Hồ, từ phong cách đồ họa đến hình ảnh, gameplay. Cách điều khiển nhân vật đã được tinh chỉnh nhằm phù hợp với hệ máy di động, tiện dụng hơn cho người chơi.

Vẫn những class nhân vật quen thuộc, người chơi sẽ không khó để tìm lại những nhân vật yêu thích thuở xưa. Vẫn những cách chế tạo trang bị , ngọc,… không lẫn đi đau được.

Trò chơi cũng sẽ có một lộ trình ra mắt cụ thể để game thủ có thể nắm bắt. Theo đó, những lớp nhân vật mới sẽ sớm được update trong game, đem lại luồng gió mới cho người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/hkm.dzogame

Trang chủ: hkm.dzogame.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *