Game mobile

Đừng quá tin vào Auto nếu bạn không muốn mắc phải hai lỗi to đùng này trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Auto trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tiện thật đấy nhưng ở một số trường hợp thì nó lại là “con dao hai lưỡi” khiến bạn cảm thấy ức chế.

Anh em game thủ chơi game chẳng còn quá xa lạ với chức năng Auto trong game online. Công bằng mà nói thì đây là một tính năng khá hay khi giúp tiết kiệm thời gian và khiến người chơi dễ dàng tiếp cận gameplay tốt hơn. Đặc biệt là ở những game mobile thì Auto đã là tính năng không thể thiếu bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể liên tục thao tác trên màn hình được. Song ngược lại thì Auto cũng là một “con dao hai lưỡi” khi khiến game thủ bị ỷ lại, phó mặc tất cả mọi thứ cho máy tự làm ngay kể cả việc PvP hay PK.

Cảm nhận được sự đúng đắn về Auto cũng như  mong muốn giữ cân bằng cho mục đích giải trí của game thủ, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là một trong số ít những game mobile nhập vai hiện nay có hệ thống hỗ trợ auto có thể nói là khá hoàn chỉnh. Theo đó, game thủ vẫn được tự động tìm đường, tự động đánh quái, nhặt đồ và bơm máu,… nhưng họ vẫn phải tự tham gia các hoạt động như pvp, pk, đánh phó bản, nhiệm vụ Tống Kim, vận tiêu và các nhiệm vụ bang hội. Vì vậy, người chơi vừa có thể tìm hiểu nội dung vừa khám phá được các tính năng đặc sắc trong game.

Có hai sai lầm lớn mà nhiều game thủ sau khi chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mới vỡ ra được đó là chính là “Auto game này tiện thật đấy nhưng ở một số trường hợp thì nó sẽ khiến bạn chết không kịp ngáp!”.

Sai lầm đầu tiên chính là việc sử dụng Auto khi PvP, PK. Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng với một tựa game thiên nhiều về kỹ năng như Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thì việc điều khiển bằng tay là cực kỳ quan trọng. Với cơ chế non-target cùng việc cho phép kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau, người chơi có vô số cách chiến đấu dựa trên môn phái của mình. Bên cạnh đó, phím kỹ năng “Né” cũng khiến những trận chiến trong game trở nên khó lường bởi nếu người chơi auto thì đảm bảo sẽ bị mất mục tiêu và việc ra chiêu sẽ không như ý muốn khi đối thủ liên tục né đòn.

Sai lầm thứ hai là việc sử dụng Auto khi đánh những con Boss khó, đặc biệt là trong hoạt động Hào Kiệt. Cũng vẫn là việc phối hợp nhuẫn nhuyễn giữa cách di chuyển – chiến đấu và né chiêu nhưng việc đánh Boss trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đòi hỏi người chơi phải liên tục quan sát và phản ứng cực lẹ. Do đó mà ở những phó bản khó thì người chơi luôn phải nhớ việc điều khiển bằng tay và đừng ỷ lại vào Auto quá nhiều.

Có lẽ đã đến lúc game thủ Việt hãy từ bỏ thói quen chỉ dựa vào Auto mà hãy tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng cá nhân cho mình. Hãy chỉ sử dụng Auto như một công cụ giúp bạn chơi game đỡ vất vả hơn, còn thành bại khi PvP và PK hãy để cho trình độ chiến đấu bằng đôi tay của mình lên tiếng – khi đó chuyện thắng bại sẽ không còn là câu chuyện của “ai nhiều tiền” hơn nữa mà là một cuộc đấu trí thực sự.

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *