Game mobile

DreamWorld 3D – món ăn mới liệu có thực sự chiều lòng được gamer Việt?

Từ bỏ thói quen chơi game kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, DreamWorld 3D đòi hỏi người chơi phải làm quen với những cuộc đấu trí đòi hỏi cả sức mạnh vật lí lẫn khả năng tính toán, bày binh bố trận hơn người.

Suốt nhiều năm, các NPH “yêu chiều” game thủ khi cho liên tục ra đời hàng loạt tựa game nhập vai hành động với hệ thống gameplay đơn giản, thậm chí người chơi có thể “cắm máy” và phó mặc cho hệ thống auto cả giờ liền. Tuy nhiên, sự xuất hiện của DreamWorld 3D – tựa game mang màu sắc dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo và cả thói quen chơi game của nhiều game thủ Việt.

Thực tế, đây không phải là lần đầu gamer Việt tiếp xúc với thể loại turn-based “khó nhằn” khi trước đó, TS Online PC cũng đã từng giành được nhiều tình cảm của game thủ thế hệ 8x. Tuy được nhận xét có khá nhiều điểm tương đồng với “người anh” TS Online, song DreamWorld 3D lại được đánh giá rất cao nhờ hệ thống đồ họa 3D mang phong cách chibi tươi sáng, vui nhộn. 12 nhân vật với 9 class đều được khắc họa một cách chân thực và sống động với phần tạo hình hoàn toàn khác biệt.

 

Quan trọng nhất, DreamWorld 3D mở ra một khung cảnh rực rỡ, tươi sáng với vô số hoạt động thú vị khiến người chơi không thể rời tay. Ngay cả khi đã chán đánh quái, diệt boss, game thủ cũng có thể rửa đao gác kiếm, vui thú điền viên bên những hoạt động như trang trí nhà cửa, kết hôn, sinh con… thực sự xây dựng nên một “thế giới trong mơ” cho riêng mình.

 

Tuy nhiên, hơn cả những điểm mạnh trong hệ thống đồ họa, tính năng, hay gameplay thuộc thể loại đấu trí hấp dẫn, DreamWorld 3D ghi dấu ấn trong lòng game thủ Việt nhờ thể chế phân cấp VIP dựa vào kĩ năng. Điều đó góp phần xóa bỏ ranh giới giàu – nghèo giữa cộng đồng game thủ, xây dựng nên một thế giới công bằng nơi những vị anh hùng chăm chỉ rèn luyện võ nghệ sẽ thực sự thống trị thiên hạ bằng tài năng xuất chúng của mình. Hoạt động mua bán thông qua chợ giao dịch tự do cũng trao cơ hội làm giàu cho game thủ DreamWorld 3D khi người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua việc rao bán vật phẩm, trang bị quý hiếm.

Có thể nói, sự ra đời của DreamWorld 3D khiến người chơi phải từ bỏ thói quen chơi game theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” thường thấy trước đó. Trái lại, với mỗi giây phút chìm đắm trong tựa game turn-based đến từ NPH Gamota, game thủ phải thực sự dồn sức tính toán từng đi nước bước để giành phần thắng trong phần “cân não” cam go, nơi phần thắng chỉ dành cho kẻ có trí tuệ phi phàm hơn người.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://dw.gamota.com/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *