Game mobile

Dream World 3D: Vạn người cúi đầu kính nể quán quân Thiên Yết Anh Hùng

Cuối cùng, đêm chung kết của giải đấu Thiên Yết Anh Hùng do Dream World 3D tổ chức đã chính thức khép lại và tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị Quán quân.

Là giải đấu đầu tiên được tổ chức nhằm giúp các game thủ giao lưu học hỏi và so tài PK, Thiên Yết Anh Hùng chính là sân chơi đáng được mong đợi của cả cộng đồng Dream World 3D. Với thể thức thi đấu 3V3 dành cho người chơi có level từ 40 trở lên, Dream World 3D làm rất tốt sứ mệnh của mình trong việc tận dụng và phát huy sức mạnh tập thể và tăng cao tinh thần đoàn kết của anh em game thủ trong game lên một tầm cao mới.

Ngay từ khi mới diễn ra vòng loại, giải đấu Thiên Yết Anh Hùng đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi tại Dream World 3D. Không chỉ được chứng kiến những màn thi đấu vô cùng đẹp mắt và kích thích, các khán giả còn thể hiện sự ủng hộ cùng màn cổ vũ sôi động cho đội chơi của mình. Thậm chí nhiều anh hùng còn liên tục thể hiện sự phấn khích và hỏi thăm về những đội quân nổi trội trong giải đấu lần này, ai ai cùng kì vọng vào một mùa giải tranh đấu hoàng tráng và náo nhiệt lần đầu tiên được Dream World 3D tổ chức.

Cuối cùng, trải qua 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng, giải đấu Thiên Yết Anh Hùng tiếp tục bước vào vòng chung kết trong sự phấn khích của cộng đồng Dream World 3D. Kết thúc 3 lượt thi đấu, đội số 6 (game thủ Purple, Space gray, Yellow) đã xuất sắc giành phần thắng và đem về cho mình ngôi vị Quán Quân chung cuộc. Mặc dù may mắn không mỉm cười nhưng các thành viên đội 8 cũng đã cống hiến vô vàn những pha chiến đấu đẹp mắt và danh hiệu Á quân, theo ngay sau đó là đội 2 (hạng 3) và đội 14 (hạng 4).

 

Có thể nói, dù không mang tầm cỡ quốc tế nhưng Thiên Yết Anh Hùng do Dream World 3D cũng không hề thua kém bất kỳ giải đấu nào về độ khốc liệt và phần thưởng. Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới Dream World 3D sẽ tiếp tục mang đến nhiều giải đấu hơn nữa để game thủ có thể tham gia so tài và tìm kiếm cơ hội chiến thắng khẳng định bản thân tại thế giới ảo này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *