Game mobile

Dream World 3D: Thiên Yết Anh Hùng – Nghẹt thở và khốc liệt ngay từ vòng loại

Sau ngày 27/11/2017, Dream World 3D ban đầu đã xác định được một số ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu Thiên Yết Anh Hùng .

Được biết, mới đây, Dream World 3D đã chính thức phát động giải đấu “Thiên Yết Anh Hùng” với 3 vòng như sau: đăng ký (15-21/11/2017), bốc thăm (24/11/2017) và thi đấu (27/11/2017). Với thể thức thi đấu 3V3 dành cho người chơi có level từ 40 trở lên, 2 đội được lựa chọn sẽ chính thức thi đấu với nhau theo hình thức Luận Bàn PK tại Tỉ Võ Đài, theo sự hướng dẫn và sắp xếp của Trọng Tài. Không còn là cuộc chiến cá nhân, các anh hùng sẽ được tham gia một trận đấu tập thể tận dụng sức mạnh lớn hơn và tha hồ đưa ra những chiến thuật linh hoạt nhằm gia tăng cơ hội chiến thắng.

Đêm hôm qua, 27/11/2017, vòng loại của giải đấu Thiên Yết Anh Hùng đã chính thức bắt đầu trong sự mong chờ của cộng đồng Dream World 3D. Trải qua những trận chiến so tài vô cùng căng thẳng, nghẹt thở và không kém phần máu lửa, những đội quân sở hữu chiến binh mạnh nhất là đội số 2 và 6 đã lần lượt ghi tên mình vào vòng thi đấu tiếp theo. Theo đó, tối hôm nay, 28/11/2017, vòng đấu loại sẽ tiếp tục được diễn ra để truy tìm 2 cái tên xứng đáng tham gia tranh tài trong vòng chung kết cuối cùng.

Tuy chỉ mới diễn ra nhưng vòng loại của giải đấu Thiên Yết Anh Hùng đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi tại Dream World 3D. Không chỉ được chứng kiến những màn thi đấu vô cùng đẹp mắt và kích thích, các khán giả còn thể hiện sự ủng hộ cùng màn cổ vũ sôi động cho đội chơi của mình. Thậm chí nhiều anh hùng còn liên tục thể hiện sự phấn khích và hỏi thăm về những đội quân nổi trội trong giải đấu lần này, ai ai cùng kì vọng vào một mùa giải tranh đấu hoàng tráng và náo nhiệt lần đầu tiên được Dream World 3D tổ chức.

 

Dù có rất nhiều những cái tên tham gia tranh đấu nhưng ngôi vô địch chỉ có 1 và đội quân xứng đáng nhất chính thức lên ngôi nếu như hạ đo ván được kẻ địch và Thiên Yết Anh Hùng chính là nơi để giấc mơ thâu tóm cả giang hồ Dream World 3D trở thành hiện thực. Hãy liên tục dõi theo và cập nhật những thông tin nóng hổi về giải đấu Thiên Yết Anh Hùng tại Dream World 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *