Game mobile

Dream World 3D sau ngày Open Beta – Xứng đáng với sự mong đợi!

Có vẻ như các tựa game khác sẽ phải vô cùng cảnh giác nếu không muốn bị Dream World 3D vượt mặt và cướp mất người chơi về tay trong thời gian sắp tới.

Về tổng thể, Dream World 3D là tựa game nhập vai với gameplay thuộc thể loại turn-based quen thuộc gây ấn tượng với người chơi bởi nền đồ họa 3D mang phong cách chibi gần gũi cùng loạt thời trang, thú cưỡi bắt mắt. Không những vậy, Dream World 3D còn chuẩn bị kỹ lưỡng cho game thủ của mình hẳn một kho tàng tính năng đồ sợ như: chuỗi hoạt động PK đặc sắc, hay như tính năng Mê Cung Tầm Bảo, Kết hôn… Một điểm đặc sắc nữa khiến Dream World 3D ghi điểm  chính là hệ thống nhân vật phong phú cho phép bạn sẽ tha hồ lựa chọn, thay đổi nhân vật theo sở thích cá nhân của mình.

Nắm giữ trong tay quá nhiều điểm mạnh hiếm có, Dream World 3D nhanh chóng lan tỏa sức nóng của mình khắp cả làng game Việt. Cuối cùng sau một thời gian chờ đợi, Dream World 3D cũng chịu ra mắt cộng đồng game thủ vào lúc 10h10 ngày 31/10/2017. Khỏi phải nói, các fan hâm mộ của tựa game này vui mừng như thế nào trước tin vui đặc biệt này.

Chỉ cần đăng nhập vào Dream World 3D là người chơi sẽ thấy ngay không khí đông vui nhộn nhịp khi mọi điểm đến đều tấp nập người qua lại. Trong game đông vui náo nhiệt là thế nhưng trên group cũng không chịu kém cạnh, những dòng status thành lập Bang hội, làm quen, khoe ảnh ingame,… bỗng chốc được lấp đầy khiến Dream World 3D Đại Tửu Lầu trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần.

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu ra quân của Dream World 3D:

 

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *