Game mobile

Dream World 3D – Khám phá danh tính siêu cao thủ dẫn đầu TOP lực chiến server 1

Dream World 3D

Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí, một nam game thủ đến từ Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi đầu BXH TOP lực chiến server 1 Thiên Yết của Dream World 3D.

Thuộc thể loại game nhập vai mang đậm màu sắc chiến thuật đòi hỏi tài trí và mưu lược hơn người, Dream World 3D được nhiều game thủ xếp vào hạng “khó nhằn” khi không thể phó mặc trận đấu bằng hệ thống auto như nhiều tựa game khác trên thị trường. Tuy nhiên, đúng như câu nói “thời thế tạo anh hùng”, những vị siêu cao thủ sẽ chỉ lộ diện khi những thử thách khó khăn, khốc liệt nhất được đặt ra. Một trong số đó có thể kể đến cuộc đua TOP lực chiến tại server 1 Thiên Yết.

Sau hơn 7 ngày thi đấu căng thẳng, Dream World 3D cuối cùng cũng chứng kiến sự lên ngôi top 1 BXH lực chiến vô cùng xứng đáng của một nam game thủ đến từ Hà Nội. Đây được cho là chiến thắng chẳng hề dễ dàng khi những ứng cử viên tham gia đua top đều sở hữu kĩ năng điêu luyện với nhiều “công thức” tăng lực chiến bí truyền. Cũng vì lẽ đó, kết quả của cuộc đua vô cùng sát sao và chỉ ngã ngũ ở những giây phút cuối cùng khi người dẫn đầu chỉ nhỉnh hơn vị trí thứ 2… vài chục lực chiến.

Cùng dõi theo những chia sẻ mới nhất từ vị anh hùng văn thao võ lược này:

Xin chào bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân được không?

Mình là Tùng năm nay 26 tuổi và đang chơi nhân vật BuffAndBuff.

Bạn chơi game mobile lâu chưa? Từ đâu mà bạn biết đến Dream World 3D?

Mình chơi game mobile 3 năm rồi. Sau khi thử tham gia một vài tựa game khác và không thực sự thấy hấp dẫn, trong một lần tình cờ nhìn thấy người bạn trong friendlist chia sẻ thông tin về Dream World 3D, mình cảm thấy vô cùng tò mò và liền thử tải chơi.

Dream World 3D

Điểm nào của Dream World 3D đã thu hút bạn?

Thật sự ấn tượng nhất là lối đánh mới lạ và tính chiến thuật cao, vì từ trước đến giờ mình chỉ chơi game nhập vai kiếm hiệp. Hơn nữa, công việc bận rộn và thời gian khá hạn chế nên mình không thể liên tục thực hiện hoạt động hay làm nhiệm vụ, nhưng dù có như vậy thì tại Dream World 3D mình cũng không phải lo “thọt” cấp hay lực chiến so với những người chơi khác.

Động lực gì đã khiến bạn tham gia vào cuộc chiến đua TOP lần này? Và hiện giờ cảm xúc của bạn ra sao khi đã nhận được giải thưởng?

Thực ra, lúc mới chơi mình cũng không có ý định đua top gì cả, chỉ biết tập trung chơi và chơi thôi nhưng càng chơi lại thấy game càng hay nên nảy ra quyết tâm cố gắng giành top. Rất may mắn khi đã giành được phần thắng khi top 2 kém mình chỉ mấy chục lực chiến.

Còn với chiếc Samsung J7+ mới nhận được, mình sẽ dành tặng bố. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mình. Mình cũng muốn gửi lời tới đội ngũ BQT Dream World 3D nói riêng và NPH Gamota nói chung.

Dream World 3D

Trong tương lai, bạn có dự định sẽ tiếp tục gắn bó với game hay tiếp tục tham gia đua TOP lực chiến không?

Trong tương lai, mình chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với game vì thị trường game hiện nay không hề có nhiều game mà gắn kết tính đồng đội như Dream World 3D. Nếu có cơ hội đua top sever 2, chắc chắn mình sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham gia, mặc dù lần này chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều lần.

Cảm ơn Tùng vì cuộc trò chuyện rất thú vị. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn giữ vững niềm đam mê với game mobile.

Dream World 3D

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

Link tải PC: http://bit.ly/DreamWorld3D-PC-Client

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *