Game mobile

Dream World 3D cho phép tải game, sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tải về Dream World 3D để sẵn sàng chuẩn bị chiến game vào ngày mai, 31/10/2017.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải và cài đặt Dream World 3D tại địa chỉ: https://dw.gamota.com. Với ưu thế về đồ họa 3D tuyệt đẹp tái hiện chân thực thế giới quan đầy huyền ảo của tựa game này, cùng vô vàn tính năng độc đáo mà chưa có tựa game mobile nào có được, Dream World 3D chính là sản phẩm mà game thủ không thể bỏ qua trong đợt cuối năm 2017 này. Đặc biệt, Dream World 3D cũng đang gấp rút chuẩn bị bộ cài phiên bản PC để game thủ có thể trải nghiệm game trên tất cả các nền tảng khác nhau và tận hưởng thế giới ảo tại nơi đây một cách trọn vẹn và thú vị nhất.

Hưởng ứng không khí mong chờ của cộng đồng, group Dream World 3D Đại Tửu Lầu liên tục nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng. Rất nhiều status cùng hàng loạt comment bàn luận xôm tụ xoay quanh chủ đề về ngày ra mắt, số lượng máy chủ ra mắt trong ngày đầu lên sóng của Dream World 3D đã khiến không khí tại nơi đây trở nên nóng lên bao giờ hết.

Và mặc dù có mải mê săn đón game như thế nào đi chăng nữa thì các game thủ cũng không nên bỏ qua cơ hội đăng ký nhận ngay Giftcode trị giá 500.000 VNĐ khi hạ cánh tại trang chủ của Dream World 3D. Có Giftcode trong tay, game thủ Dream World 3D sẽ như “hổ mọc thêm cánh” sẵn sàng cho cuộc đại chiến trong ngày game ra mắt chính thức.

 

Là một trong những tựa game tiêu biểu cho thể loại turn-based, Dream World 3D còn gây ấn tượng bởi vô vàn tính năng đồ sộ như: chuỗi hoạt động PK đặc sắc, hay như tính năng Mê Cung Tầm Bảo, Kết hôn, Giao dịch tự do… đính kèm chuỗi skill đẹp mê hồn khiến các anh hùng khó lòng rời mắt khi vừa mới đặt chân đến với tựa game này. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, ở thế giới ảo này vẫn ẩn chứa rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi các game thủ Dream World 3D đặt chân tới và tự tay khám phá.

 

Có thể nói, NPH Gamota và BQT Dream World 3D đã và đang hoàn tất công tác chuẩn bị trước giờ G để có thể đem đến một ngày ra mắt tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho game thủ của mình. Tất cả đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Đừng chần chừ gì mà hãy nhanh chân đăng nhập ngay vào https://dw.gamota.com để tải game về máy và tận hưởng Dream World 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *