Game mobile

Dream World 3D: Ai bảo chơi game trí tuệ thì không có gái đẹp

Dream World 3D

Họ không chỉ chơi game giỏi mà còn khá đa tài và hết sức xinh đẹp” – Đó chính là những điều mà gamer nữ của Dream World 3D đang sở hữu.

Đầu tiên để nói về game thể loại turn-based là gì? Người ta thường hay nghĩ về trò chơi đòi hỏi sự tư duy và chiến thuật vô cùng cao, khi mà ở đó mỗi người chơi sẽ phải chỉ huy của một đội quân và sau đó thay phiên nhau thao tác để tiêu hao sinh lực và tiêu diệt kẻ địch. Chính vì vậy, có nhiều người cho rằng game turn-based chỉ dành cho những game thủ có trí tuệ tốt.

Dream World 3D

Tưởng chừng món ăn khó nhằn này chỉ dành cho các đấng mày râu, thế mà Dream World 3D lại đập tan quan niệm này khi bổ sung vào cộng đồng của mình một dàn gamer nữ đông đảo. Không thể phủ nhận rằng, ở thời điểm hiện tại, vẫn có khá nhiều cô nàng chơi game chỉ với mục đích “làm màu”. Họ chủ yếu là câu view bằng ngoại hình xinh xắn hay những chiêu trò khoe hàng khiến người xem phải “xịt máu mũi”. Tuy nhiên vẫn có những nữ game thủ giống như các nữ anh hùng Dream World 3D, không chỉ có đam mê thực sự mà kỹ năng của họ cũng khiến không ít game thủ nam phải kính nể.

Dream World 3D

Là một trong những đứa con tinh thần được NPH Gamota ấp ủ trong những ngày cuối năm 2017, Dream World 3D đã và đang trở thành làn gió mới xâm chiếm cả làng game Việt trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh nền đồ họa chibi ngộ nghĩnh đầy màu sắc được phái đẹp yêu thích, Dream World 3D còn có rất nhiều tính năng khiến người chơi phải kích thích “đứng ngồi không yên” như: chuỗi hoạt động PK đặc sắc, hay như tính năng Mê Cung Tầm Bảo, Kết hôn, Giao dịch tự do… Tất cả đã tạo nên một món ăn có đầy đủ hương vị để các game thủ có thể thưởng thức triền miên từ ngày này qua ngày khác không biết chán.

Ngay bây giờ, hãy cũng chiêm ngưỡng “sắc đẹp ngàn cân” của các nữ gamer chân chính của Dream World 3D:

 

Dream World 3D

Dream World 3D

Dream World 3D

Dream World 3D

Dream World 3D

 Dream World 3D

Dream World 3D

Dream World 3D

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

Link tải PC: http://bit.ly/DreamWorld3D-PC-Client

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *