Game mobile

Dragon Nest Mobile – VNG hỗ trợ Guild trên toàn quốc với các chính sách cực hấp dẫn

Trước sự phát ngày càng nhanh của cộng đồng đam mê Dragon Nest Mobile – VNG, NPH đã đưa ra hàng loạt chính sách vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ các Guild tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên.

Ra mắt chưa đầy một tháng, nhưng cộng đồng game thủ đam mê Dragon Nest Mobile – VNG đã tăng đến con số gần 500.000 người. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một tựa game chỉ vừa ra mắt vỏn vẹn 27 ngày.

Là một tên tuổi đình đám đã từng làm nên chuyện tại nhiều khu vực, nên Dragon Nest Mobile dù chưa chính thức có mặt tại Việt Nam, nhưng đã sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo. Chính vì thế, không hề bất ngờ khi tựa game này trở thành top game được yêu thích khi ra mắt tại làng game Việt và sở hữu một cộng đồng game thủ ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, Dragon Nest Mobile – VNG cũng đã nhanh chóng có mặt trên đề cử Top game hay của Google Play và AppStore.

Group cộng đồng của Dragon Nest Mobile – VNG ngày nào cũng đầy ắp thông báo mới về những chia sẻ của các người chơi. Không chỉ sôi nổi bàn luận về game, khoe chiến tích, trao đổi kinh nghiệm vượt phó bản, giúp đỡ các tân thủ mới gia nhập,… các Nhà Tham Hiểm còn rộn ràng chiêu mộ thành viên cho Guild của mình để cùng nhau chính chiến.

Người chơi sôi nổi “tám chuyện” về trải nghiệm khi chơi game

“Lôi kéo” thành viên về Guild của mình

Không những thế, cộng đồng Guild của Dragon Nest Mobile – VNG cũng nhiều đếm không xuể. Nhiều Guild hoạt động vô cùng năng nổ, thường xuyên gặp mặt giao lưu và cùng chiến game với nhau. Tựa game này không chỉ đề cao kỹ năng cá nhân của người chơi, mà còn là sàn đấu phô diễn chiến thuật và lối chơi đồng đội. Với hàng loạt các hoạt động đa dạng dành cho Guild như Lãnh Địa Chiến, Boss Guild, Lôi Đài Guild,… người chơi không để chỉ dựa vào kỹ năng cá nhân để vượt qua các hoạt động này, mà cần phát huy lối chơi cộng đồng để giành chiến thắng. Nếu bạn là tân thủ của tựa game này và đang tìm kiếm một Guild để gia nhập, thì đừng lo lắng, rất nhiều Guild với các thành viên vui tính, thân thiện luôn chào đón bạn.

Trước tốc độ phát triển nhanh cùng với nhu cầu giao lưu, gặp gỡ của các người chơi, NPH VNG đã nhanh chóng đưa ra những chính sách hỗ trợ hấp dẫn để các Guild xây dựng cộng đồng. Đây là mong muốn của NPH nhằm tạo động lực để các Guild tổ chức các hoạt động offline gắn kết các thành viên, và cũng là cơ hội để người chơi gặp gỡ, thân thiết và gắn bó với nhau hơn.

  • Chính sách hỗ trợ các Guild được công nhận:

Để tạo điều kiện cho các Guild tổ chức sân chơi cho cộng đồng, Dragon Nest Mobile – VNG sẽ hỗ trợ mỗi Guild 2.000 Kim cương/ 1 tháng cho Event online, từ 3.000 đến 6.000 Kim cương/ 1 tháng cho các giải đấu offline. Bên cạnh đó, các thành viên thuộc ban tổ chức của các Guild còn được hỗ trợ các mốc Kim cương rất khủng, lên đến 9.000 Kim cương/1 tháng (tùy vào số lượng thành viên tại cùng 1 khu vực trong Guild).

  • Điều kiện để Guild được công nhận:

Để trở thành Guild được công nhận và hỗ trợ, số lượng thành viên thuộc cùng 1 tình/thành trong Guild phải từ 20 người trở lên. Bên cạnh đó, Guild phải tổ chức tối thiểu 1 hoạt động offline và 1 hoạt động online mỗi tháng. NPH sẽ có các quy định riêng để xác minh quá trình hoạt động của các Guild.

Hãy mau mau tìm kiếm đồng đội và cùng nhau xây dựng một Guild gắn bó, đoàn kết, và vững mạnh nhé!

Tải game ngay: https://go.onelink.me/UMGH/9ba3ad5

Trang chủ: http://dnm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/?ref=br_rs

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *