Game mobile

“Đốt cháy” server Chinh Đồ 1 Mobile là các hoạt động săn boss

Săn boss trong Chinh Đồ 1 Mobile là một hệ thống các hoạt động bao gồm boss gia tộc, boss tình báo, boss Sơn Đại Vương, săn gia tộc. Được biết việc săn boss tại tựa game Quốc chiến này đang được game thủ cực kỳ yêu thích.

Săn boss trong Chinh Đồ 1 Mobile ngoài việc nhận được phúc lợi trong game thì đây còn là dịp để người chơi trải nghiệm cảm giác chinh phục thử thách từ môi trường game. Đồng thời cải thiện khả năng PK của mình trong bản đồ săn boss.

Săn boss ở bản đồ Hoàng thành

Thoải mái bật PK khi săn Boss tình báo

Boss tình báo còn gọi boss thế giới, đây được xem là hoạt động “xôm tụ” nhất trong hệ thống boss. Danh sách boss tình báo ở 10 quốc gia đều giống nhau. Sau khi tiêu diệt chúng thành công, tùy thuộc vào từng loại boss mà người chơi nhận được báu vật khác nhau.

Một cảnh đánh boss khốc liệt

Diệt ác ma

Điểm nhấn của boss tình báo chính là việc người chơi có thể bật PK với đối phương ngay trong lúc đánh boss. Dân chúng của quốc gia này có thể chạy sang quốc gia khác để đánh boss, khi đó, tranh chấp xảy ra, đụng chạm quyền lợi gia tộc, quốc gia nên sẽ có những cuộc chiến khốc liệt.

Boss Cương thi vương

Tuy nhiên, với những boss mạnh xuất hiện ở khu trung lập như Dị tộc thủ lĩnh (Thống lĩnh), Chí tôn trai tinh (Ma), Phản quân tướng (Thống lĩnh), Sơn trại bá vương thì nhiều nước có thể cùng nhau tiêu diệt. Việc liên minh quốc gia cũng là điều các thủ lĩnh nên làm khi boss quá mạnh.

Triệu đánh boss Chí tôn trai tinh

Phủ phê kinh nghiệm khi đánh tham gia boss gia tộc và săn gia tộc

Từ 00h00 – 23h00 mỗi ngày, tộc trưởng hoặc tộc phó có thể phát động săn boss gia tộc trong bản đồ gia tộc Dạ linh để nhận kinh nghiệm. Hoạt động này được xem là kho kinh nghiệm khổng lồ dành cho thành viên trong tộc. Đây cũng là dịp gia tộc thể hiện sự đoàn kết, nhất quán và sức mạnh tổng thể trong việc diệt boss nhận phúc lợi.

Săn boss gia tộc cũng là cách kết nối thành viên

Và tích lũy kinh nghiệm

Bên cạnh boss gia tộc thì hoạt động săn gia tộc cũng đem đến rất nhiều kinh nghiệm cho người chơi. Hoạt động này sẽ diễn ra cả ngày và cũng chỉ do tộc trưởng hoặc tộc phó phát động. Toàn tộc chỉ cần tiêu diệt bất cứ boss nào được chỉ định cũng sẽ nhận thêm một lượng kinh nghiệm nhất định.

Boss siêu cấp “nhả” báu vật ngập bản đồ

Về cơ bản săn gia tộc cũng giúp nhân vật tăng thêm kinh nghiệm cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên gia tộc với nhau.

Diệt boss Sơn đại vương đổi chiến mã

Sau khi nhân vật đạt cấp 50, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt boss Sơn đại vương từ NPC Nuôi chiến mã tại Vương thành quốc gia. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận Chiến mã đồng thời có thêm cơ hội nhận nguyên liệu, trang bị lục, sách kỹ năng, kinh nghiệm, nguyên liệu rèn, đá tăng cấp và đá hồn phách.

Biểu cảm của nhân vật khi săn boss

Người chơi nên lưu ý rằng đối với những quốc gia mạnh, đông dân (Tống chẳng hạn) thì trong khoảng thời gian đầu khi mọi người đều cấp 50 như nhau, ai cũng có nhu cầu muốn sở hữu 1 Chiến mã thì boss Sơn đại vương luôn luôn “đắt hàng”. Do vậy sẽ có tình trạng cư dân nước Tống kéo nhau sang nước khác để diệt boss Sơn đại vương. Khi đó, lại sẽ có những cuộc chiến quốc gia nổ ra.

Quyết liệt vô cùng

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi ai đó nói rằng “ở đâu có boss, chỗ đó chật kín người” bởi sức hấp dẫn của các hoạt động này không đơn thuần nằm ở phần thưởng mà nó đem lại giá trị trải nghiệm rất cao. Nhờ săn boss mà thành viên gia tộc xích lại gần nhau, đoàn kết làm nhiệm vụ và tạo nên cộng đồng bền vững của chính mình.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *