Game mobile

“Độc cô cầu bại” của S6 Thiên Hạ nói gì khi nhận quà giá trị từ NPH Gamota?

Ngoài cảm xúc bất ngờ, Ectasy của bang Ma Cung S6 chia sẻ thêm nhiều câu chuyện thú vị khi tham gia trải nghiệm Thiên Hạ Gamota.

Có thể nói, tại Thiên Hạ Gamota – bom tấn võ hiệp hàng đầu trong năm 2017, người chơi thường xuyên được tham gia vào hàng loạt event ingame, outgame lớn nhỏ. Mặc dù vậy, sự kiện có tầm ảnh hưởng và lan tỏa mạnh mẽ nhất chắc chắn là cuộc đua giành top lực chiến căng thẳng đến phút cuối cùng mỗi lần khai mở server mới. S6 Thiên Hạ Gamota cũng đã tìm ra được đại diện xuất sắc nhất, thành công đánh bại những đối thủ đáng gờm để giành chiến thắng event. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với vị đại hiệp này:

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân không?

Mình là Viết Hảo, hiện 24 tuổi. Mình là một trong những thành viên của bang Ma Cung S6, tên nhân vật của mình là Ecstasy.

Hình ảnh Viết Hảo nhận thưởng tại trụ sở Gamota

Hảo có thể chia sẻ về cơ duyên đã đưa bạn đến với Thiên Hạ?

Mình có người bạn khá thân hiện đang chơi tại server 4. Trong một lần thấy bạn chia sẻ trên facebook nên mình đã tò mò chơi thử. Lúc đầu mình cũng chỉ nghĩ sẽ chỉ chơi để giết thời gian nhưng không ngờ càng ngày càng bị game cuốn hút.

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi xuất sắc khi đứng top BXH lực chiến server 6 và nhận được phần thưởng giá trị từ NPH Gamota?

Mình rất vui và bất ngờ bởi chưa bao giờ dám nghĩ là có thể may mắn dẫn đầu BXH khi có nhiều đối thủ mạnh cùng tham gia.

Bạn có thể bật mí một số bí kíp để giành top?

Mình cũng chỉ áp dụng những cách thức tăng lực chiến mà ai cũng biết như tập trung cường hóa, luyện hóa áo và vũ khí, ưu tiên sử dụng đồ chế hơn là đồ săn ở phụ bản.. Tuy nhiên, mình đặc biệt giành nhiều thời gian học kĩ năng bang và may mắn có được team 5 người cùng cấp để thực hiện nhiệm vụ nên tăng exp khá nhanh. Mình nghĩ cứ có anh em thì làm gì cũng dễ dàng hơn hẳn.

Sau khoảng thời gian trực tiếp trải nghiệm, bạn có thể đưa ra một số lời nhận xét về Thiên Hạ Gamota ?

Với Thiên Hạ, mình thực sự bị ấn tượng bởi hệ thống đồ họa đẹp và sắc nét không kém cạnh so với game PC. Thêm vào đó, hệ thống thú cưỡi khá mới lạ và chuỗi skill đa dạng cũng là lí do khiến Thiên Hạ Gamota có thể chinh phục được mình.

Vậy Hảo có ý kiến gì đóng góp để Thiên Hạ Gamota ngày một hoàn thiện hơn?

Tuy nhiên, có một số điểm mình mong NPH sẽ hoàn thiện hơn trong các đợt update tiếp theo như với tính năng gia viên, mình mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động hơn nữa ngoài trồng cây hay khi phát quà bang chiến nên dựa theo điểm chiến tích thay vì gửi cho bang chủ. Đồng thời, mình cũng kì vọng NPH Gamota sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu kích thích và nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi hơn nữa, như một buổi offline chẳng hạn.

 

Nếu Thiên Hạ Gamota tổ chức offline trong thời gian tới, bạn có rủ anh em cùng tham dự?

Như đã chia sẻ ở trên, mình có team 5 người anh em trong game nhưng mỗi người lại ở một vùng miền khác nhau. Nếu có cơ hội bọn mình sẽ hẹn gặp nhau ngay trong dịp Tết lần này, nhưng nếu không thể sắp xếp được thì chắc chắn buổi offline do NPH Gamota tổ chức sẽ là cơ hội có “1-0-2” để team mình tụ tập.

Cảm ơn Hảo về buổi chia sẻ thú vị lần này. Chúc bạn sức khỏe và thành công với những dự định sắp tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *