Game mobile

Điều đang diễn ra trong cộng đồng Gunny Origin?

Khoe ảnh chơi game, tìm đồng đội cho phiên bản chính thức, góp ý hoàn thiện sản phẩm,… chính là những điều đang được rất nhiều game thủ chia sẻ sau khi tham gia Alpha Test Gunny Origin – mobile game “em út” của thương hiệu game bắn súng tọa độ huyền thoại Gunny.

Thông tin tham khảo https://gunny.zing.vn/

Chung tay vì một Gunny Origin dành cho game thủ Việt

Có thể thấy, điểm nóng nhất ở cộng đồng Gunny Origin trong suốt thời gian qua chính là những góp ý mà game thủ nhắn gửi đến NPH. Từ chuyện đồ họa, tính năng, giao diện tối ưu trên điện thoại đến những chi tiết hiển thị trong game hoặc ngay cả các hoạt động cộng đồng đều được game thủ nhiệt tình đóng góp ý kiến. Điều này cho chúng ta thấy sự tâm huyết, nhiệt tình của game thủ dành cho Gunny Origin. Cả NPH VNG và cộng đồng đều mong muốn có một sân chơi thực sự chất lượng, đáp ứng trải nghiệm và trở thành món giải trí lành mạnh cho game thủ.

Tâm tư từ đáy lòng game thủ gửi đến NPH Gunny Origin – Từ những cảm nhận lúc chơi game đến những điều trăn trở, mong có một phiên bản chính thức thực sự đáng chơi được game thủ chắt chiu trong từng lời nhắn gửi

Đáp lại sự chung tay của cộng đồng, BĐH Gunny Origin cũng đã có lời thông báo chính thức, cảm ơn tinh thần xây dựng của anh em game thủ. Hiện BĐH vẫn đang tổng hợp ý kiến, phối hợp với đối tác để điều chỉnh các thông tin game thật phù hợp với nhu cầu của game thủ Việt cũng như đảm bảo được tính cân bằng và chất lượng của game. BĐH vẫn luôn lắng nghe, tiếp nhận và chọn lọc những đóng góp tích cực, hợp lý để hoàn thiện trò chơi nhằm mục đích có một Gunny Origin dành riêng cho game thủ Việt.

Lời tri ân từ NPH hiện được nhiều game thủ hài lòng và rất trông đợi

Vẫn ngày đêm tìm người chung chí hướng ở phiên bản chính thức

Khi tham gia trải nghiệm Alpha Test, ngoài sự thỏa thích giải trí thì những mối quan hệ giữa người chơi với nhau cũng được hình thành. Người cũ tình cờ tìm thấy nhau qua những cái tên, người mới hữu duyên kết bạn cùng chơi và có những người chỉ đôi lần là đối thủ hay vô tình thoáng qua chuyện trò đôi ba câu rồi cũng thành quen,… Nhưng khi kết thúc Alpha Test, các mối quan hệ này cũng gián đoạn, game thủ lại phải tìm cách kết nối với nhau qua các kênh cộng đồng ngoài game. Chính vì thế, trên fanpage và hội nhóm trò chơi đã xuất hiện rất nhiều bài đăng tải, nhắn gửi tìm người cũ cũng như rủ rê nhau về chung đội trong phiên bản chính thức. Tính kết nối lại một lần nữa được thể hiện rõ nét trong cộng đồng những người yêu thích mobile game này.

Rần rần chuyện game thủ rủ nhau chơi Gunny Origin ở bản chính thức vào năm 2022

Cả một trời thương nhớ ở xứ sở Gà Vàng

09 ngày trải nghiệm trước Gunny Origin không chỉ là thỏa mãn niềm đam mê và sức khám phá xứ sở Gà Vàng mà còn để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho anh em game thủ. Từ chuyện vất vả bước đầu vào game, ì ạch cày chay, bắn hụt vài chục lần đến đập xịt cả trăm món đồ, hay đến lúc kết thúc Alpha Test rồi nhưng vẫn còn là những xạ thủ “tay mơ”… đều là những kỷ niệm đẹp mà Alpha Test Gunny Origin đã mang đến cho game thủ.

Chạm tay vào ký ức là điều rất thật khi tham gia Alpha Test Gunny Origin

Hiện anh em game thủ vẫn đang tiếp tục chia sẻ những hình ảnh đẹp và kể câu chuyện của chính mình ở Gunny Origin trên fanpage và hội nhóm của trò chơi.

 

Theo dự kiến, Gunny Origin sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào năm 2022. Trong thời gian này, cộng đồng người yêu mến Gà Vàng có thể tham giác các hoạt động cộng đồng tại fanpage, hội nhóm và trang tin chính chủ của trò chơi. BĐH sẽ luôn có những phần quà lưu niệm độc đáo dành cho game thủ! Hiện nay Gà Bông, áo thun, gậy đấm lưng… đang được chuyển đến những người chơi may mắn đã tham dự Alpha Test trong thời gian qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *