Game mobile

Diện mạo Kiếm Vũ Mobi VNG sau 10 ngày mở cửa chính thức

10 ngày đến tay game thủ Việt, Kiếm Vũ Mobi VNG đã thu hút khoảng 500.000 người chơi tham gia trải nghiệm, tính đến 6/10 đã có đến 33 server, cộng đồng hội nhóm đạt trên 50.000 người,…

Bài viết này sẽ giúp cộng đồng game thủ Việt có một cái nhìn tổng quan về Kiếm Vũ Mobi VNG trong 10 ngày qua, đồng thời chuyển tải thông điệp mới nhất của NPH đến cộng đồng.

500.000 người chơi sau 10 ngày ra mắt

Ghi nhận mới nhất cho thấy trong tuần đầu tiên sau khi mở cửa chính thức, trung bình mỗi ngày Kiếm Vũ Mobi VNG mở 03 máy chủ mới. Tần suất này được nhận định so với mặt bằng chung của nền tảng game di động là chậm. Tuy nhiên, số lượng người chơi ở các máy chủ được VNG đánh giá khá chất lượng và “là tập khách hàng trung thành” với thương hiệu Kiếm Vũ.

Kiếm Vũ Mobi VNG có lượng người chơi tăng dần đều

Lượng người chơi đổ vào game cũng tăng theo chiều hướng “tăng dần đều”, đến nay, tốc độ tăng người chơi vẫn liên tục diễn ra một cách khá nhẹ nhàng. Trong tuần đầu ra mắt game thủ Việt, Kiếm Vũ Mobi VNG đã vào top 2 tựa game miễn phí được người chơi yêu mến trên Google Play và top 4 trên Apple Store.

NPH cập nhật những điều game thủ muốn

Bản cập nhật mới nhất vào ngày 3/10 vừa qua hoàn toàn dựa trên nhu cầu của người chơi Kiếm Vũ Mobi VNG. Về cơ bản, game được chuyển thể gần như hoàn toàn từ bản PC lên mobile nên các cập nhật gameplay sẽ bám sát với bản PC và thói quen của người chơi Kiếm Vũ.

Trung thu là sự kiện theo dòng thời sự mà Kiếm Vũ Mobi VNG triển khai

NPH cũng “theo dòng thời sự” cập nhật về tính năng, hoạt động, trang bị, nhiệm vụ, sự kiện,… để tạo sân chơi gần gũi cho game thủ. Chuỗi hoạt động Trung thu là một ví dụ rất điển hình không chỉ mang đến lợi ích trong game mà còn giúp game thủ được đón Trung thu, thể hiện tinh thần đoàn viên sum vầy ngày Tết trông trăng. Sự kiện này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG.

Lắng nghe và tương tác liên tục với game thủ

Trong quá trình vận hành, NPH cũng sẽ ghi nhận đóng góp của động đồng để có những chỉnh sửa kịp thời, điều chỉnh phù hợp,… giúp game thủ đạt được trải nghiệm tốt nhất. Hiện tại game đang trong quá trình xây dựng các tính năng định hướng lâu dài nhằm thỏa mãn lối chơi, sự trải nghiệm của game thủ.

Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ làm tất cả vì cộng đồng

Ngay khi Kiếm Vũ Mobi VNG ra mắt, nhiều người đã băn khoăn rằng có nhiều hơn 02 tựa game cùng tên, trong đó, có nguyên bản Kiếm Vũ Giang Hồ bản PC và di động đều do VNG vận hành, như vậy có “dẫm đạp” lên nhau? Băn khoăn này đã được VNG khẳng định rạch ròi rằng đây vẫn là hai sản phẩm độc lập, hai môi trường game tách biệt, hai tập khách hàng hoàn toàn khác nhau, do đó, VNG sẽ có những chính sách phù hợp để chăm sóc người chơi.

Với bản PC, NPH chú trọng hơn trong công tác chăm sóc người chơi cũ, game thủ tâm huyết của sản phẩm, với bản di động sẽ có những chương trình phù hợp hỗ trợ người chơi mới, tạo điều kiện để người chơi an tâm trải nghiệm. Hiện nay Kiếm Vũ Mobi VNG đang có sự kiện Tình anh em với các hoạt động Chính tà đại chiến, Gợi nhớ Kiếm Vũ, VIP Kiếm Vũ-VIP VNG nhận quà.

Hoạt động chăm sóc game thủ

VNG cũng thẳng thắn chia sẻ với cộng đồng rằng hội nhóm đã có trên 50.000 thành viên vẫn sẽ được duy trì, phát triển và đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, kết nối. Trong tương lai, NPH sẽ có một số chương trình mang tính chất nhân văn, xã hội tương tự cộng đồng bản PC đã thực hiện như ủng hộ chương trình phẫu thuật trẻ em hở hàm ếch hoặc tạo điều kiện để nhiều hoạt động offline được diễn ra trên toàn quốc.

Phát huy các hoạt động cộng đồng từ game ra đời thực

Kiếm Vũ Mobi VNG là tựa game di động thừa hưởng nguyên vẹn những tinh hoa từ Kiếm Vũ web. Dù cùng chung đội ngũ kỹ thuật nhưng cả trên mobile và PC, Kiếm Vũ Mobi VNG vẫn được chăm chút như nhau một cách rất chỉn chu. Đây thực sự là tựa game đáng để cộng đồng game thủ MMORPG tham gia trải nghiệm và gắn bó lâu dài.

Tải game http://m.onelink.me/4cb68851

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *