Game mobile

Điểm danh những thú cưỡi được ưa chuộng nhất trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Những thú cưỡi bắt mắt và đầy thần thái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thực sự là một trong những điều thu hút không thể bỏ qua của tựa game kiếm hiệp này.

Không chỉ khẳng định vị thế trên các BXH game nhờ phong cách kiếm hiệp cổ điển, tính năng né chiêu cực đỉnh mà những thú cưỡi bắt mắt và đầy thần thái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thực sự là một trong những điều thu hút không thể bỏ qua của tựa game này.

Thú cưỡi đầy thần thái của game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Và trong cả bộ sưu tập “khủng” ấy, hãy cùng điểm danh những thú cưỡi được game thủ ưa chuộng nhất tại thời điểm này.

Đầu tiên, không thể bỏ qua “Xích Diễm Thanh Lân” (kỳ lân xanh) thể hiện đẳng cấp của top đầu Hoa Sơn Luận Kiếm. Được mệnh danh là “thú cưỡi ngàn người săn đón”, kỳ lân xanh không chỉ là thú hiếm mang hình dáng cực “ngầu” mà còn giúp cho game thủ tăng chỉ số về thể chất sau khi cưỡi nó. Đây cũng là lí do cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vô cùng hào hứng đi tìm những người đồng đội để đi Hoa Sơn tranh ngôi vị Ngũ tuyệt thiên hạ, sở hữu thú cưỡi hiếm có khó tìm này.

 “Xích Diễm Thanh Lân” được xem là “thú cưỡi ngàn người săn đón”.

Bên cạnh đó, các nữ game thủ lại vô cùng ưa thích chú “Lợn Đen” có đôi cánh thiên thần bởi dáng vẻ “cute lạc lối” và màu sắc nổi bật của nó.

Cùng với đó, không ít loại thú song nhân lại trở thành “pet cưng” của nhiều game thủ bởi sự ưu việt có thể để 2 người cưỡi chung. “Bỉ Dực Song Phi”, “Xe Bí Ngô”, “Hoa Hảo Nguyệt Viên” đều là những vật cưỡi thích hợp cho các cặp uyên ương du sơn ngoạn thủy hay nhóm hảo hữu cùng chu du khắp thế gian.

Những “pet cưng” đẹp hơn cả siêu xe ngoài đời thực.

Có thể nhận thấy, người yêu có thể không có nhưng siêu thú trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thì nhất định phải có một con. Bởi mỗi thú cưỡi “hot” lại thể hiện được thần thái, đẳng cấp riêng của chủ nhân cưỡi nó. Chính bởi vậy mà những thú cưỡi kể trên luôn là tâm điểm được game thủ săn lùng.

 Những thú cưỡi đầy thần thái  luôn đốn tim bất kể gamer nam hay nữ.

 Thú cưng “Đồng Linh Hùng Sư” siêu oai chỉ có nguyên soái phe mới có.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số thú cưỡi hot không kém của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota:

Chơi ngay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *