Game mobile

Đi tìm tính năng được game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota săn lùng nhiều nhất

Nếu là một nhân sĩ trong giới võ lâm của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, bạn sẽ hiểu vì sao mà người người nhà nhà đều muốn sở hữu những báu vật trong kiếm hiệp Kim Dung thông qua một tính năng rất độc đáo trong game.

Đã là một fan cứng của kiếm hiệp Kim Dung chắc hẳn bạn sẽ đến Thiên Hạ Ngũ Tuyệt (hay Võ Lâm Ngũ Bá), cụm từ để ám chỉ những người có võ công giỏi nhất trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Năm người sẽ đại diện cho năm phương hướng đông, tây, nam, bắc và trung tâm. Nhóm này được bầu ra thông qua một cuộc Hoa Sơn luận kiếm (HSLK). Trong số những người đầu tiên được bầu ra bao gồm 5 người Đông Tà Hoàng Dược Sư, Tây Độc Âu Dương Phong, Nam Đế Đoàn Trí Hưng, Bắc Cái Hồng Thất Công và Trung Thần Thông Vương Trùng Dương.

Các nhân vật này cũng lần lượt xuất hiện trong tựa game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, không chỉ dưới vai trò là những trợ thủ của người chơi mà còn sở hữu những báu vật có một không hai, khiến các nhân sĩ võ lâm ai cũng muốn tranh đoạt. Vậy đó là tính năng gì mà lại sở hữu sức mạnh ghê gớm đến vậy? Câu trả lời chính là hệ thống Ngũ Tuyệt Duyên của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, một trong những điểm sáng lớn nhất mà tựa game nhập vai này mang lại cho game thủ.

Được hiểu là những báu vật gắn liền với 5 người trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt. Đó có thể là những món trang bị, vũ khí hay các bí kíp võ công dựa trên những gì Kim Dung đã mô tả trong những tác phẩm của mình. Mỗi khi sưu tập đủ một món đồ hoặc cả bộ thì người chơi có thể kích hoạt chúng để tăng các chỉ số ngoại công, nội công, máu và phòng thủ cho nhân vật của mình.

Vậy làm sao để kiếm được những tín vật giá trị này? Đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng tính năng Túy Tiên Lâu để xoay ra các tín vật có phẩm chất xanh lá hoặc xanh lục. Còn các tín vật có phẩm chất cao hơn thì hãy sử dụng ngay tính năng Chợ Đen trong giao diện Ngũ Tuyệt để mua. Sau khi có đủ các tín vật cần thiết là bạn đã có thể kích hoạt được chúng rồi.

Một mẹo nhỏ đó là bạn nên ưu tiên kiếm các tín vật giúp tăng chỉ số tấn công (nội công/ ngoại công) trước khi nghĩ đến các chỉ số khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tách các tín vật thừa để lấy mảnh tín vật giúp mua đồ trong Chợ đen. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng Thư ám ngũ tuyệt giúp làm mới Chợ đen để nhanh chóng kiếm được các tín vật cần thiết.

Tuy không phải là một tính năng “thách đố” người chơi nhưng thực sự Ngũ Tuyệt Duyên rất hữu dụng và quan trọng trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bởi nó giúp bạn nâng đáng kể chỉ số lực chiến. Tất nhiên nó cũng đòi hỏi người chơi cần biết sử dụng các tín vật một cách hợp lý để có thể tối ưu hóa việc nâng cấp của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *