Game mobile

Đến hẹn lại lên, mỹ nhân Kiếm Vũ Mobi Gamota chính thức áp đảo cả giang hồ

Nếu là một cô nàng có đam mê với tựa game kiếm hiệp nói chung và Kiếm Vũ Mobi Gamota nói riêng thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Ra mắt được một thời gian, Kiếm Vũ Mobi Gamota không chỉ sở hữu số lượng máy chủ và người chơi khổng lồ mà còn nắm giữ trong tay một cộng đồng game thủ đông đảo. Và không chỉ được các đấng mày râu yêu mến, Kiếm Vũ Mobi Gamota còn trở thành tựa game “gối đầu giường” của rất nhiều bóng hồng xinh đẹp.

Với mong muốn xây dựng một sân chơi thú vị cũng như cơ hội giúp tôn vinh sắc đẹp phái nữ và giúp cộng đồng giới trẻ yêu thích game mobile tại Việt Nam ngày càng xích lại gần nhau hơn, vừa qua, Kiếm Vũ Mobi Gamota đã tổ chức cuộc thi “Đệ Nhất Mỹ Nhân”  diễn ra từ ngày 18/10 – 25/10 với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

Chính sức hấp dẫn của ngôi vị cao nhất Miss Kiếm Vũ Mobi đã thôi thúc rất nhiều cô gái có chung niềm đam mê đăng ký tham dự. Từ phong cách trẻ trung nhí nhảnh, cá tính hiện đại cho tới vẻ đẹp giản dị, nhan sắc của các hot girl tham gia trong cuộc thi Miss Kiếm Vũ đã và đang gây “rạo rực” cho cả cộng đồng.

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc Kiếm Vũ Mobi Gamota đã và đang đua sắc trong sự kiện “Đệ Nhất Mỹ Nhân” lần này:

 

 

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *