Game mobile

Đến hẹn lại lên, Kiếm Vũ Mobi Gamota lại tiếp tục thả thính bản update mới

Với tốc độ update thành thần như thế này, Kiếm Vũ Mobi Gamota đang liên tục hoàn thiện mình trong mắt game thủ Việt.

Mới cách đây hơn 1 tháng, Kiếm Vũ Mobi Gamota rầm rộ với phiên bản mới Thánh Thương Phục Ma đã làm cộng đồng game thủ “sốt xình xịch” với hàng loạt tính năng mới như: Thần khí Thánh Thương, Chiến Trường Cửu U, Vận hành – Phi Tiêu Đoạt Bảo, Thần Khí Thối Hồn… thì ngày hôm qua, 8/11/2017  trò chơi này lại tiếp tục hé lộ về phiên bản update mới làm nức lòng những người chơi yêu thích kiếm hiệp tại Việt Nam.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin, Kiếm Vũ Mobi Gamota khiến cả cộng đồng dậy sóng. Đa phần là những ý kiến đóng góp nhằm giúp phiên bản lần này của Kiếm Vũ Mobi Gamota thêm phần hoàn thiện và hấp dẫn hơn. Với việc trưng cầu ý kiến game thủ, Kiếm Vũ Mobi Gamota kì vọng sẽ làm vừa lòng các game thủ của mình trong lần lột xác này.

Điểm qua một số ý kiến của game thủ Xuân Lê có viết: “Em muốn đồ họa có thể xoay chuyển như game 3D, hay hiệu ứng trang bị truyền thuyết bao bao quanh người. Nói chung e muốn nhìu lắm mà sợ ad không làm được, nói ít ad còn làm kịp.” Cùng với đó là rất nhiều ý kiến cho thấy sự nhiệt tình và ủng hộ của cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota trước ngày bản update ra mắt chính thức.

Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi lớn từ cộng đồng game thủ, Kiếm Vũ Mobi vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ thêm gì về phiên bản update sắp tới. Có vẻ như, NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi quyết định sẽ “ỉm hàng” đến phút chót để dành tặng sự bất ngờ cho người chơi của mình.

Có thể nói, dù liên tục update nhưng mỗi lần quay lại của Kiếm Vũ Mobi Gamota đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mà không hề gây nhàm chán. Mặc dù chưa có tiết lộ về ngày update chính thức cũng như những thông tin liên quan nhưng game thủ hoàn toàn có thể hi vọng vào lần trở lại này của Kiếm Vũ Mobi Gamota

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *