Game mobile

Đấu trường rực lửa – Yếu tố định đoạt ngôi vương tại Truyền Thuyết Rồng 3D?

Cuộc chiến đầy cam go và khó khăn tại đấu trường rực lửa sẽ góp phần quan trọng quyết định vị cường giả nào đủ bản lĩnh bước lên ngôi vương tại siêu phẩm hành động sắp ra mắt Truyền Thuyết Rồng 3D.

Vừa được chính thức xác nhận sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào tháng 11 này, bom tấn fantasy Truyền Thuyết Rồng 3D ngay lập tức được cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng hóng đợi. Một trong số những tính năng ingame được người chơi trông chờ và đánh giá cao nhất tại tựa game nhập vai đến từ NPH Gamota này là hệ thống đấu trường rực lửa với những trận chiến đấu căng thẳng bất phân thắng bại.

Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ sớm được ra mắt trong tháng 11 năm nay

Đấu trường rực lửa xuất hiện tại Truyền Thuyết Rồng 3D với mục đích mở ra cơ hội chiến đấu giữa người chơi với quy mô liên server rộng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc thay vì bị giới hạn trong những đối thủ quen thuộc tại cùng server, game thủ có thể tranh tài với cường giả trên khắp bốn phương với cách thức thi đấu cá nhân 1vs1 hoặc hỗn chiến tổ đội 3vs3. Với cách chiến đấu đồng đội, mỗi thành viên được giao nhiệm vụ trấn giữ các lối di chuyển hoặc tấn công vào các thành trì quân địch. Mấu chốt của trận chiến không chỉ nằm ở việc khai thác điểm mạnh của từng cá nhân như thế nào, bày binh bố trận ra sao mà còn là sự phô bày những kĩ năng chiến đấu tuyệt đỉnh. Đây chắc chắn sẽ là nơi chứng kiến hàng loạt skill PK đã mắt người nhìn với lực sát thương cực lớn, đủ để đánh gục đối thủ chỉ trong nháy mắt.

 

Mỗi lượt chiến đấu được mô tả sẽ diễn ra trong bầu không khí rực lửa và hết sức căng thẳng khi cả hai bên đều phải kiểm soát tốt cả trận địa trên không và dưới mặt đất. Dĩ nhiên, khi vượt qua được con đường chông gai và đầy thử thách, phần thưởng dành cho kẻ chiến thắng không chỉ là số trang bị, vật phẩm quý hiếm mà còn là cảm giác nắm giữ vương quyền và sự thuần phục của toàn thể cư dân tại lục địa Loya xinh đẹp.

 

Được biết, hoạt động thi đấu xếp hạng này sẽ được phát triển ở cả hai hình thức online và offline nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của game thủ. Có thể sớm dự đoán, ngay trong những ngày đầu mở cửa, đấu trường rực lửa sẽ là tính năng ingame đắt khách và sôi động nhất tại Truyền Thuyết Rồng 3D.

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Landing page: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *