Game mobile

Đấu Tiên Đài ra mắt phiên bản Alpha Test, tặng ngay 1.500.000 VND cho người chơi

Đấu Tiên Đài – Tựa game mobile đấu theo lượt cực HOT đã tung ra phiên bản Alpha Test để game thủ trải nghiệm sớm. Còn chờ gì mà không vào chơi thử ngay hôm nay!

Vào lúc 10h ngày hôm nay (07/08/2018), Đấu Tiên Đài – game mobile đánh theo lượt đề tài tiên hiệp đã cho ra mắt phiên bản Alpha Test. Với phiên bản thử nghiệm này, đông đảo game thủ sốt ruột chờ đón game ra mắt sẽ có 2 ngày được trải nghiệm sớm và tận hưởng cảm giác “sướng” cùng Đấu Tiên Đài.

Tựa game mobile này lấy bối cảnh từ bộ truyện/phim nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa, với cốt truyện kể về cuộc chiến giữa phe Nữ Oa Nương Nương và yêu quái Xi Vưu (được Đắc Kỷ giải thoát khỏi phong ấn ngàn năm). Game xây dựng một hệ thống thần tướng dựa theo loạt nhân vật Phong Thần vô cùng quen thuộc như Đắc Kỷ, Khương Tử Nha, Natra, Thái Ất Chân Nhân, Thân Công Báo,… Bước vào tựa game tiên hiệp này, các game thủ sẽ được hóa thân thành truyền nhân của Nữ Oa, cùng với các thần tướng tiêu diệt yêu quái và chinh phục Bảng Phong Thần.

Trước khi chính thức khai mở máy chủ đầu tiên, Đấu Tiên Đài sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật) với 2 ngày thử nghiệm. Trong 2 ngày này người chơi sẽ nhận được loạt hỗ trợ trị giá lên đến 1.500.000 đồng. Các ưu đãi bao gồm:

Ngày 1:

  • Thần tướng SSR: Đắc Kỷ và Lục Áp Tiên Nhân.
  • Thẻ Tháng: Khi nhận thẻ tháng, game thủ sẽ sở hữu ngay 800 vàng, nhận thêm 200 vàng mỗi ngày, 20 vé Càn Quét (có tác dụng càn quét nhanh sau khi vượt ải thành công), và mở ngay tính năng treo máy tự động trong hoạt động Phó Bản Nhóm.

Ngày 2:

  • Thần tướng SSR: Khương Tử Nha, Thân Công Báo.
  • Túi Pháp Bảo Vàng: mở túi sẽ nhận được 1 Pháp Bảo Vàng bất kỳ.
  • Thẻ Chí Tôn: 30 vé Càn Quét, mở Vườn Tiên Thẻ Chí Tôn và có thể mở được tầng thứ 2 của tính năng Cửu Thiên Bí Bảo (tính năng cho phép người chơi thực hiện nhiệm vụ, mở phong ấn các tầng của Bí Bảo và nhận thưởng).

Ngoài ra, khi online trong mốc thời gian nhất định, người chơi sẽ nhận được tổng cộng 5.600 Vàng VIP, 10 Đào Vương Mẫu, 20 Dao Trì Tiên Tửu. Đây là các vật phẩm rất có giá trị và hữu ích trong quá trình trải nghiệm game của người chơi.

Bên cạnh đó, Fanpage Đấu Tiên Đài hiện cũng đang có sự kiện cực đặc sắc để chào đón ngày game ra mắt. Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ rinh ngay về túi thần tướng Bá Ấp Khảo cực khủng. Đây là thần tướng hệ Dược Sư có khả năng hồi máu và tăng sát thương rất lợi hại.

Tham gia sự kiện trên Fanpage nhận tướng Bá Ấp Khảo cực khủng

Với những phúc lợi hỗ trợ trong thời gian Alpha Test, người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm loạt tính năng cực hấp dẫn của Đấu Tiên Đài như Triệu Hoán Thần Tướng, sở hữu các thần tướng cực mạnh, thể hiện kỹ năng bày binh bố trận, và chiến thuật sử dụng tướng trong đội hình. Ngoài ra, người chơi còn được tham gia các hoạt động phó bản đa dạng về gameplay như Phó Bản Nhóm, Tu Tiên Lộ, Leo Tháp, trang trí Gia Viên, trồng trọt thu hoạch nguyên liệu… Đặc biệt, trong quá trình trải nghiệm, nếu người chơi phát hiện có lỗi tồn tại trong game, đừng ngần ngại mà hãy báo ngay cho Nhà phát hành, sẽ có những phần quà đặc biệt dành tặng cho những game thủ tham gia báo lỗi đấy!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trước tựa game mobile đánh theo lượt đề tài tiên hiệp vô cùng hấp dẫn này nhé!

Trang chủ: http://dtd.zing.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *