Game mobile

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm thết đãi fan Đấu La Đại Lục bằng MV Phá Kén bản Việt

Bản lĩnh, kiên dũng trước mọi thử thách; vì yêu mà sẵn sàng dâng hiến; ngẩng cao đầu, hiên ngang tiến về phía trước mặc cho tương lai có phải đối diện với mưa gió ngàn trùng… chính là tinh thần mà Phá Kén – ca khúc chủ đề của tiểu thuyết Đấu La Đại Lục và game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – muốn truyền tải.

Phá Kén bản gốc là ca khúc nhạc Hoa, được fan Đấu La Đại Lục bầu chọn là bài hát chủ đề mỗi khi nhắc đến đại IP này. Gắn chặt với nội dung của tiểu thuyết, Phá Kén nói về lòng dũng cảm của nam chính Đường Tam trên hành trình vào sinh ra tử cùng anh em trong Thất Quái Sử Lai Khắc. Bằng ý chí và niềm tin mãnh liệt vào bản thân cùng đồng đội, Đường Tam chấp nhận phá vỡ lớp kén, bứt phá khỏi vùng an toàn, đối đầu với những thử thách để trui rèn bản thân. Quá trình ấy – nếu chỉ nói khó khăn và gian khổ có lẽ chưa lột tả hết, mà chính – là sự chấp nhận đau thương, trầy vi tróc vảy để trưởng thành, tạo dựng cơ đồ.

Để giúp người hâm mộ tiểu thuyết nói chung và game thủ Việt nói riêng có thể dễ dàng ngân nga theo ca khúc mình yêu thích, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã bắt tay cùng Hương Ly để viết lời Việt cho bài hát đình đám này.

Phá Kén bản Việt dưới sự thể hiện của Hương Ly và Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Ca từ của bản Việt được Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và Hương Ly chắt lọc để vừa giữ được nội dung ca khúc gốc vừa cho mọi người dễ hát theo. Qua giọng ca của “thánh cover” Hương Ly, Phá Kén không chỉ truyền tải được sự hùng hồn của bản gốc mà còn có cả sự ôn nhu của những con người làm việc lớn.

Chấp nhận đón nhận “mưa gió ngàn trùng”, dù biết “số mệnh khó thoát” vẫn không lùi bước hay những biểu tượng “Hạo Thiên chở che Lam Ngân Thảo”… lần lượt xuất hiện trong lời bài hát khiến người nghe thổn thức. Dù kết quả có như thế nào cũng không sợ ngược gió phá kén. Điều tuyệt vời nhất có được ở kiếp này chính là “ngẩng đầu chiến loạn triền miên, quay đầu vẫn có người đồng hành”. Đó không chỉ là động lực to lớn mà còn là món quà trân quý nhất cuộc sống ban tặng.

Nếu trong Đấu La Đại Lục, Đường Tam may mắn có những người bạn chí cốt, người yêu Tiểu Vũ sát cánh, cùng viết nên huyền thoại về Võ Hồn Song Sinh ngàn năm lưu dấu; thì ở đời thực, mỗi người chúng ta cũng đều là nhân vật chính trong cuộc sống của mình – và cũng sẽ thật may mắn khi luôn có gia đình, bạn bè, người yêu kề bên và ủng hộ.

Trước đó, video cover “mộc” Phá Kén của Hương Ly cũng thu về vô số lời khen của người nghe nhạc với hơn 27K tương tác trên fanpage và gần 200K lượt xem trên Youtube

Anh hùng trong Đấu La Đại Lục có thể chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, tưởng tượng về một thế giới huyền huyễn nào đó; nhưng bạn có biết rằng mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng trở thành anh hùng của chính mình khi không ngừng nỗ lực để chinh phục những mục tiêu, bất kể có gặp bao nhiêu thách thức đi chăng nữa. Đó cũng chính là điều Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm muốn gửi gắm đến người yêu nhạc nói chung và cộng đồng Đấu La Đại Lục nói riêng.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật gacha tái hiện nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D do VNGGames phát hành vào ngày 31/03/2022. Trên nền đồ họa phong cách anime, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mang đến sự thân thuộc với các lớp nhân vật (Hồn Sư) được phát triển cốt truyện và tạo hình sát nguyên bản. Bên cạnh đó, người chơi còn được dịp trầm trồ và kinh ngạc với sự đầu tư chỉn chu về mặt đồ họa với nhiều không gian, bối cảnh rộng lớn trong từng chương truyện phiêu lưu của Thất Quái Sử Lai Khắc, hay hiệu ứng kỹ năng Hồn Kỹ hòa quyện một cách ấn tượng khi toàn bộ đội hình cùng nhau xuất chiêu.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và tham gia cộng đồng Hồn Sư hàng đầu Việt Nam tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *