Game mobile

Đâu là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile?

Được xem là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile – tỷ võ đảo thu hút người chơi không đơn thuần bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ mà ở đó còn có sự cạnh tranh cao độ, là nơi để mỗi game thủ thấy trình PK của mình có thể đạt mức độ cao nhất. 

Clip hoạt động tỷ võ đảo

Tỷ võ đảo trong Chinh Đồ 1 Mobile được chia làm 3 khu với 3 mức kinh nghiệm khác nhau: khu kinh nghiệm thường, x2 kinh nghiệm và cao nhất là x5 kinh nghiệm. Mỗi khu vực sẽ có độ cạnh tranh khác nhau, kỹ năng theo đó mà được phát huy một cách hiệu quả nhất. Kinh nghiệm càng nhiều, độ cạnh tranh càng lớn, kỹ năng PK của nhân vật càng được nâng cao và thuần thục hơn.

Đảo tỷ võ trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tại trung tâm của đảo sẽ có một cây cờ ở trạng thái trung lập, trong thời gian diễn ra hoạt động, quốc gia nào chiếm được cây cờ thì tất cả thần dân nước đó sẽ được thêm x2 kinh nghiệm. Mỗi nhân vật được nhận kinh nghiệm liên tục trong vòng 30 phút. Hết thời gian nói trên, nhân vật sẽ không thể nhận thêm được nữa. Lúc này, người chơi có thể chọn phương án rời đảo để làm nhiệm vụ khác hoặc tấn công người chơi nước khác, tích lũy thêm điểm công trạng. Đây cũng là lúc người chơi tạo nên kịch tính trong hình thức tỷ võ đảo.

Khu x5 kinh nghiệm bao giờ cũng đông nhất

Mỗi người chơi đều rất khó khăn để đến được khu x5 kinh nghiệm

Trên từng tấc đất của tỷ võ đảo, người chơi chen nhân nhau để cố tích lũy cho mình mức kinh nghiệm tối đa nhất, chính vì vậy tình trạng đất chật người đông, cảnh “người đè người” là chuyện thường xảy ra. Ranh giới giữa các khu vực kinh nghiệm là rất mong manh nhưng để di chuyển được sang khu vực mình mong muốn thì cũng phải đổ mồ hôi hột. Người chơi chỉ thở phào nhẹ nhõm khi đã “luồn lách” sang khu vực x5 kinh nghiệm. Cảm giác sung sướng, bõ công cho những khoảnh khắc căng như dây đàn.

Sung sướng khi lọt vào khu x5 kinh nghiệm

Hoạt động tỷ võ đảo vốn không phức tạp mà chưa thỏa mãn game thủ vì diện tích đảo nhỏ nhưng nhu cầu lên đảo “so găng” của người chơi thì quá cao. Do đó, sau khoảng thời gian 30 phút nhận kinh nghiệm thì cũng là lúc các nhân vật “lao vào nhau” để kiếm công trạng hoặc “phá đám” đối phương. Những lúc như vậy, tỷ võ đảo trở nên hỗn loạn nhưng không khí nhờ đó mà đông vui, náo động hơn hẳn.

Game thủ có nhân vật từ cấp 30 trở lên có thể tham gia hoạt động tỷ võ đảo vào 20h00 – 21h00 thứ 2 và thứ 6 hằng tuần.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *