Game mobile

Đấu giá – “Chốt đơn” & giao dịch tự do trong Gunny Origin

Cùng với Cường hóa thì Đấu giá là tính năng mà game thủ háo hức, mong chờ được trải nghiệm khi bước vào đảo Gà – Gunny Origin.  

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin tại https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m

Đây là tính năng quen thuộc với game thủ Gunny lâu nay và quay trở lại Gunny Origin trong sự chào đón nhiệt tình của game thủ. Bất kỳ nhân vật nào đã qua level 20 cũng có thể vào cửa hàng đấu giá để tìm kiếm những món hời mà người chơi khác treo bán hoặc tranh nhau mua những thứ “đỉnh của đỉnh” thuộc mọi thể loại. Có thể nói rằng khả năng tìm ra hàng khủng khi dạo sàn đấu giá cao hơn nhiều so với tự chế tạo cho mình!

Sàn đấu giá cực hấp dẫn ở Gunny Origin

Thực tế, tính năng này mô phỏng lại phiên chợ đấu giá thu nhỏ giúp người chơi có thể thuận mua vừa bán, thoải mái trao đổi và giao dịch không giới hạn trong game. Mỗi người có thể ra giá với món đồ mình thích (trang bị, thời trang, châu báu, pet, nguyên liệu) hoặc treo giá bán những vật phẩm mình không có nhu cầu dùng đến. Những món đồ hiếm, hàng độc thậm chí là những vật phẩm đắt đỏ nhất nhì trong Gunny Origin cũng sẽ xuất hiện trong phiên chợ đấu giá này.

Các vật phẩm nguyên liệu, vũ khí, thời trang ở trạng thái “chưa khóa” thì giao dịch trên sàn đấu giá. Tuy nhiên, thời trang và vũ khí có áp dụng thêm hình thức gửi thư, sau khi nhận thư vật phẩm sẽ chuyển sang trạng thái “khóa”. Trong khi đó các vật phẩm trạng thái “khóa” là không thể giao dịch, người chơi có thể dùng Đá Mở Khóa để chuyển các vật phẩm khóa thành “chưa khóa” và tiến hành giao dịch bình thường.

Đá Mở Khóa – “phá khóa” tất cả vật phẩm

Có một điểm cực kỳ thú vị ở sàn đấu giá này là không phải vật phẩm nào cũng vừa treo lên sẽ có người mua ngay mà có thể nằm đó quanh năm suốt tháng. Chúng quá đắt đỏ hoặc chúng là “đồ bỏ” không ai muốn dùng. Nếu chẳng may bạn rơi vào trường hợp này, hãy hạ giá để nhanh chóng “dọn kho”, dành chỗ chứa cho những món đồ xịn hơn, sinh lời nhiều hơn.

Thuận mua vừa bán và … giao dịch cả thế giới

Như vậy, vừa thoải mái cân não mua bán, vừa có cơ hội rủng rỉnh túi tiền nếu người chơi người chơi khôn ngoan, biết thức thời, liền tay “chốt đơn” để hành trang của mình luôn rủng rỉnh tiền lẫn vật phẩm. Khi đó, việc làm giàu ở Gunny Origin trở nên dễ dàng vô cùng bởi người chơi đã chọn chợ đấu giá để phát huy tối đa kỹ năng kinh doanh của bản thân.

https://www.youtube.com/watch?v=uA_zhL8NiTA

Gunny Origin là tựa game hoàn toàn mới được vận hành trên nền tảng mobile, game nằm trong series game bắn súng tọa độ Gunny. Gunny Origin là kết quả sự hợp tác giữa VNG với nhà phát triển 7Road, game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, ra mắt vào 9:00 ngày 6/4. Sau 02 ngày ra mắt, Gunny Origin đã nhanh chóng đứng Top 1 tại App Store và Google Play.

Tính đến hôm nay – 13/4, sau 01 tuần ra mắt chính thức, Gunny Origin đã mở 17 server cùng nhiều hoạt động ưu đãi, hỗ trợ game thủ. Cộng đồng Gà cũng ngày một gia tăng số lượng, hoạt động sôi nổi và thể hiện chuẩn tinh thần “sống lại cảm giác Gà”.

Tải game: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *