Game mobile

“Đập hộp” 4 class nhân vật hiếm có tại Torchlight Mobile

Đến với Torchlight Mobile, người chơi lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với những đặc điểm mạnh yếu khác nhau.

Torchlight Mobile – tựa game APPG lấy đề tài hoàng kim theo phong cách Châu Âu, được phát triển bởi Free Joy Technology. Bắt đầu từ câu chuyện tìm lại một thời nhung nhớ của những tựa game phương Tây, Torchlight Mobile đưa game thủ hóa thân vào một trong 4 class nhân vật: Emberblade, Kistune và Engineer và Clockwork để khám phá những bí ẩn trong thế giới huyền ảo do tựa game mang lại.

Với 4 class nhân vật chính, Torchlight Mobile sở hữu cho mình hệ thống skill không phải dạng vừa, với tổng cộng 36 skill đa dạng. Trong đó, mỗi nhân vật sẽ sở hữu 4 skill chính, 3 skill tùy biến và 1 skill phù hợp với vũ khí. Tuy nhiên, mỗi class nhân vật này lại ẩn chứa những sức mạnh siêu phàm, khiến người chơi phải vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn giữa một Emberblade hiếu chiến, một Clockwork với trí tuệ siêu phàm, một Engineer tràn đầy sức mạnh hay một Kitsune bắn tên bách phát bách trúng.

Đầu tiên, phải kể đến nhân vật Emberblade được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng và sức mạnh tro tàn, biểu tượng cho chiến sĩ rèn luyện thể lực và tinh thần cao. Sử dụng vũ khí chính là Rìu thuẫn và cự kiếm, Emberblade chắc chắn sẽ khiến người chơi kinh ngạc về khả năng tiềm tàng cuả nhân vật này.

 

Kế đến, Engineer được mệnh danh là vua của sức mạnh khi nắm giữ khả năng triệu hồi các loại máy móc và sử dụng các kĩ năng gây sát thương theo thời gian. Chính vì thế, Engineer được mệnh danh là sát thủ “thoắt ẩn thoắt hiện” khiến nhiều đối phương phải khiếp sợ về những đòn tấn công đầy hiểm hóc của mình.

Đến từ tự nhiên, Kitsune mang trong mình phép thuật tượng trưng  cho 4 mùa. Ngoài ra, pháp sư bắn phép từ xa này còn sử dụng các loại đũa thần hoặc cung tên trong chiến đấu mang lại nét độc đáo và đầy ma mị cho chính nhân vật của game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và linh hoạt cho nhân vật của mình thì, Kitsune chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các anh hùng của Torchlight Mobile.

Sử dụng lưỡi dao xoáy để tấn công tầm gần hoặc ném nó đi kèm theo sức mạnh nguyên tố để gây sát thương, ClockWork là kiệt tác tuyệt nhất do Kells tạo ra, vượt xa khái niệm máy móc thông thường, có trí tuệ nhân tạo thực sự, sở trường là thay đổi hình thái tấn công cận chiến hay tầm xa vô cùng linh hoạt và độc đáo.

Bên cạnh những cuộc chiến cá nhân vượt ải đầy gian truân, Torchlight Mobile cũng chú trọng vào yếu tố đồng đội trong những trận chiến PvP căng thẳng, yêu cầu chiến thuật phối hợp teamwork “tâm đầu ý hợp” giữa các người chơi với nhau. Đặc biệt, dàn tính năng đa dạng như: hệ thống Pet, Đấu trường Championship,… kì vọng sẽ làm vừa lòng những game thủ khó tính nhất khi đến trải nghiệm tựa game này.

 

Với những ưu điểm trên, liệu rằng game thủ sẽ lựa chọn lớp nhân vật đúng đắn để phát huy được hết sức mạnh và đi đến vạch đích cuối cùng tại Torchlight Mobile. Việc của bạn bây giờ là suy nghĩ thật kĩ để có thể đem về cho mình một chiến binh mạnh nhất trong chuyến hành trình khám phá thế giới ảo tại Torchlight Mobile.

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trang chủ:  https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *