Game mobile

“Dạo quanh” các chiến trường trong 360mobi Kiếm Khách

Nếu bạn chưa biết, 360mobi Kiếm Khách có tới 4 loại chiến trường khác nhau, mà chiến trường nào cũng đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt.

Được đánh giá là một trong những game mobile nhập vai nổi bật của năm 2018 này, 360mobi Kiếm Khách thu hút người chơi không chỉ bởi đồ họa 3D siêu đỉnh, mà còn ở sự đa dạng về các tính năng PK.

Trong danh sách các chiến trường PK, 360mobi Kiếm Khách có tới 4 sân chơi khác nhau, bao gồm: Kim Qua Sa Trường, Vương Giả Toàn Server, Long Tranh Hổ Đấu và Kim Ngân Đảo.

Kim Qua Sa Trường

Kim Qua Sa Trường trong 360mobi Kiếm Khách được ví như chiến trường Tống Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản cải tiến. Tham gia Kim Qua Sa Trường, người chơi sẽ được lựa chọn chơi cá nhân hoặc tổ đội 3 người. Tại đây, họ sẽ được phân thành 2 phe Lam và Đỏ để chiến đấu.

Trong suối 16 phút trận đấu, thành viên cả hai phe cần phải tích lũy hai loại điểm số. Điểm Cá Nhân bao gồm: diệt địch, trị liệu, hỗ trợ đồng đội, đoạt cờ. Điểm Chiến Trường có được khi Đoạt và mang về thành công cờ phe địch. Bên nào vươn tới mốc 300 điểm trước sẽ chiến thắng. Phần thưởng của họ là điểm Kim Qua dùng để đổi đạo cụ hữu ích cho nhân vật.

Kim Qua Sa Trường mở cửa vào các khung giờ: Thứ 2,5,7 từ 12h30-13h30, 16h30-17h30 và 21h10-21h50, riêng thứ 7 không mở tối. Người chơi đạt level 35 có thể báo danh tại NPC Trương Thiết Huyền.

Vương Giả Toàn Server

Trong Vương Giả Toàn Server, người chơi sẽ đăng ký thi đấu dạng cá nhân, với yêu cầu cấp độ lên tới 50. Bởi lẽ, đây là chiến trường khá khó, nơi chỉ có những cao thủ thực sự mới có thể đi tiếp vào vòng trong.

Vương Giả Toàn Server có cách tính điểm khá chặt chẽ, khi chỉ tuyển lựa đúng 512 kiếm khách có điểm số cao nhất, trên tổng số hàng triệu người tham gia, để bước vào chung kết. Tại đây, họ sẽ phải thi đấu liên tục 6 vòng để tìm ra 8 người mạnh nhất chuẩn bị cho giai đoạn quyết đấu. TOP 8 thi đấu theo thể thức đấu 3 thắng 2, tìm ra quán quân Vương Giả.

Hiện tại, Vương Giả Toàn Server vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chờ ngày ra mắt game thủ 360mobi Kiếm Khách. Với việc tuyển lựa khắt khe, chiến trường này hứa hẹn sẽ trở thành hoạt động thi đấu thu hút đông đảo game thủ. Dĩ nhiên, phần thưởng của chiến trường này cũng không hề ít, với Bạc, Đá tẩy luyện, Thủy tinh, Đá đục lỗ và Thời trang Áo Vương Giả.Vương Giả Toàn Server thi đấu đều đặn hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng Chủ nhật sẽ chỉ dành cho đấu Chung kết mà thôi.

Long Tranh Hổ Đấu

Với những người chơi yêu thích các trận đánh PvP, PK tổ đội, thì Long Tranh Hổ Đấu là điểm đến thích hợp. Chiến trường này cho phép game thủ đăng ký theo cả hai hình thức cá nhân và tổ đội 3 người, mà không có bất cứ yêu cầu khắt khe nào giống Vương Giả Toàn Server (chỉ cần lên level 35 là có thể tham gia).

Trong chiến trường này, người chơi sẽ được xếp cặp ngẫu nhiên với nhau để có thể đọ tài, theo hình thức 3vs3 (đội) hoặc 1vs1 (cá nhân). Trong thời gian thi đấu, chỉ cần tiêu diệt hết đội đối phương là có thể chiến thắng.

Long Tranh Hổ Đấu được mở vào Thứ 4, Chủ Nhật từ 12h30-13h10, 16h30-17h10 và 20h10-20h50. Phần thưởng của giải đấu này là EXP kỹ năng và Xu Long Hổ (dùng để đổi đạo cụ cho nhân vật).

Kim Ngân Đảo

Có thể nói, Kim Ngân Đảo giống như một “phiên bản kiếm hiệp” của PUBG, được tích hợp vào 360mobi Kiếm Khách. Người chơi sẽ được làm quen ngay từ các chuỗi nhiệm vụ đầu tiên. Tuy nhiên, đây lại là chiến trường đặc biệt nhất bởi luật chơi sinh tồn khắc nghiệt: 1vs 64.

Sau khi báo danh, người chơi sẽ được chuyển lên đảo để tham gia Trò Chơi Sinh Tồn với tối đa 64 game thủ khác. Tại đây, người chơi sẽ tham gia một cuộc chiến thực sự, với thời gian sinh tồn của mình. Khi hết thời gian sinh tồn giới hạn, người chơi sẽ bị loại khỏi đảo.

Tương tự như PUBG, Để có thể sinh tồn tốt, game thủ có thể sử dụng một số vật dụng tại map. Họ cũng có thể tiêu diệt những game thủ khác để cướp thời gian sinh tồn của họ. Phần thưởng cuối cùng là điểm Kim Ngân Đảo sẽ được chia đều cho những người có thể sinh tồn trong 15 phút.

Mỗi chiến trường trong 360mobi Kiếm Khách vừa đòi hỏi những chiến thuật khác nhau đối với cả cá nhân và tổ đội, cũng vừa là nơi game thủ có thể trau dồi kỹ năng, cũng như xây dựng những mối quan hệ hảo hữu của mình khi kề vai sát cánh cùng nhau để trở thành người chiến thắng.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *