Game mobile

Dàn “Next Top Model” phiên bản Tứ Đại Danh Bổ khuấy động thế giới ảo

Những bức ảnh với phần tạo dáng đẹp lung linh, được đầu tư chỉn chu không chỉ xuất hiện trong những chương trình truyền hình như “Next Top Model” , mà thực sự đã trở thành trào lưu mới rộ lên tại cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ.

Khoe ảnh một mình tạo dáng giờ đã xưa rồi, trào lưu mới nhất tại Tứ Đại Danh Bổ là thể hiện tình đồng chí, tình anh em qua những bức ảnh chụp tập thế “chất phát ngất”. Nắm bắt được trào lưu này, admin Trang Vi đã ngay lập tức trình làng bộ sưu tập những bức ảnh ngôi sao trình diễn trên fanpage chính thức của Tứ Đại Danh Bổ để cộng đồng mạng có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp những “siêu mẫu” cây nhà lá vườn.

 

Tuy nhiên, với độ chịu chơi và chịu chi nổi tiếng của mình, một bức ảnh hoàn hảo của gamer Tứ Đại Danh Bổ không chỉ đơn giản nằm ở cách tạo dáng mà còn được thể hiện qua việc đầu tư loạt trang bị và thú cưỡi y hệt nhau cho thêm phần sinh động.

 

Quả thực, nghía qua loạt ảnh này, ai cũng sẽ phải trầm trồ xuýt xoa trước những hình ảnh đẹp “lồng lộn” của dàn game thủ Tứ Đại. Dĩ nhiên, những bức ảnh không chỉ thể hiện được độ “máu chiến” của các nam hiệp, nữ hiệp mà còn cho bàn dân thiên hạ thấy được một cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ hùng mạnh và đoàn kết đến nhường nào.

 

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *