Game mobile

Đại chiến S59 Hoàng Long, game thủ Tứ Đại Danh Bổ náo động Tử Cấm Thành

Tứ Đại Danh Bổ “chốt sổ” năm Đinh Dậu với server mới mang tên Hoàng Long. S59 sẽ chính thức được ra mắt vào 10h ngày 02/02/2018.

Trong những thời khắc cuối cùng của năm Đinh Dậu, dù ngoài kia có biết bao kẻ đang say sưa túy lúy bên những bữa tiệc tất niên không hồi kết, thì hàng trăm ngàn anh hùng võ hiệp của Tứ Đại Danh Bổ vẫn miệt mài lao vào tàn sát lẫn nhau vì ngôi vương cao quý của BXH lực chiến tại Hoàng Long – server thứ 59 của Tứ Đại Danh Bổ được mở cửa vào 10h ngày 02/02/2018.

“Bữa tiệc máu” tất niên tại S59 Hoàng Long sẽ quyết định danh tính của vị đại hiệp thứ 24 xuất sắc giành ngôi đầu BXH lực chiến trong năm Đinh Dậu. Không chỉ được trăm người vinh danh, vạn kẻ thèm muốn, người anh hùng tài trí hơn người này còn giành được thánh thú Long Hoàng Nghịch Lân độc nhất vô nhị, danh hiệu Bá Nghiệp Thiên Hạ cùng 100 nghìn vàng khóa, 500 nghìn thần đúc, 20 nghìn nguyên thạch và hàng trăm ngàn vật phẩm giá trị khác.

Không kém phần hấp dẫn là các event đua top cấp độ, top thần binh, top bang hội.. vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra với vô số vật phẩm quý hiếm được đem ra làm động lực cho anh hùng bốn phương như: vàng khóa, đan x50 exp, rương thần binh, thực quả lực đạo, đan tiến cấp… Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, bất kì người chơi nào đạt từ cấp 1 giai 5 trở lên đều sẽ nhận được trợ thủ đắc lực mang tên Hoa Thái Tuế với nhiệm vụ phò tá chủ nhân hoàn thành giấc mộng thống nhất giang sơn nghìn năm ấp ủ.

Đặc biệt, tín đồ của Tứ Đại Danh Bổ cũng không thể quên tham dự hai sự kiện siêu hot đang diễn ra gần đây gồm “Triệu hồi cao thủ võ lâm” và “Xum họp đón Tết” mang đến “cơn mưa” quà tặng cho game thủ dù cách thức tham gia không thể dễ dàng hơn thế.

Chỉ còn ít phút trước khi S59 Hoàng Long chính thức ra đời, 500 anh em trên giang hồ đừng quên chuẩn bị sẵn sàng cho trận huyết chiến cam go và máu lửa cuối năm tại Tử Cấm Thành. Cùng chờ đón xem, liệu Cẩm Y Vệ, Đường Môn hay Thần Hầu Phủ sẽ là người “chốt sổ” năm Đinh Dậu cho giang sơn Tứ Đại Danh Bổ.

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *