Game mobile

Đã nude lại còn được tắm chung, game thời trang giờ đây táo bạo quá!

game thời trang

Một tính năng thú vị trong tựa game thời trang sắp ra mắt cho phép bạn… vừa nude vừa tắm chung với người khác.

Một điểm hấp dẫn và lôi kéo người chơi ở bất cứ tựa game nào, đó chính là tính năng tương tác trong game. Nếu một tựa game có tính tương tác cao, người chơi có thể trò chuyện, thi tài hay cùng nhau vượt qua nhiệm vụ thì chắc chắn tựa game đó có sức hấp dẫn hơn rất nhiều những màn chơi “tự kỉ”.

Mới đây nhất, một tựa game vừa được công bố phát hành tại Việt Nam đã hé lộ một tính năng tương tác vô cùng thú vị, cho phép người chơi điều khiển nhân vật cùng… nude và tắm chung với người khác. Nghe có vẻ “sai sai” nhưng đó là sự thật sẽ xảy ra trong Idol Thời Trang – tựa game thời trang do VTC Game phát hành thời gian tới.

game thời trang

Khi nhân vật nude và tắm chung với người khác

Tính năng này là một phần trong “Nhà” – nơi người chơi tự tạo dựng và thiết kế căn hộ của riêng mình. Khi bạn qua “Nhà” bạn bè chơi, cả 2 có thể cùng trò chuyện, chat, làm nhiệm vụ, ngồi uống trà và thậm chí là tắm chung cùng nhau.

game thời trang

 “Nhà” – nơi người chơi tự thiết kế căn phòng của mình

Tính tương tác trong “Nhà” ở Idol Thời Trang khá thú vị khi bạn có thể sử dụng và đùa nghịch với những vật dụng đã sắm trong căn hộ của mình. Bạn sẽ được vào ngồi chơi đàn, ngồi trang điểm, tưới cây, đọc sách hay đơn giản là chiêm ngưỡng thành quả trang trí của chính mình. Bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

game thời trang

Bạn có thể tương tác với cả đồ vật trong “Nhà”

Được biết, Idol Thời Trang là tựa game thời trang đầu tiên sở hữu đồng thời cả nhân vật nam và nữ cùng hàng loạt tính năng tương tác, kết đôi khiến nhiều tín đồ của dòng game này “hóng” từng ngày.

Không những có “Nhà”, người chơi còn có “Vườn” để chăm sóc mỗi ngày, bạn có thể đi thẳng ra “Vườn” từ ngôi nhà của chính mình. Tại khu vườn xinh xắn này, mỗi loại hạt giống khi tới kỳ thu hoạch sẽ có một hình dáng khác nhau tương ứng với vật phẩm, nguyên liệu giá trị khác nhau. Những vật phẩm, nguyên liệu này sẽ được dùng để chế tác ra những bộ phục trang tinh xảo nhất.

game thời trang

Khu vườn xinh xắn trong Idol Thời Trang

Một điểm thú vị không kém trong tính năng tương tác của Idol Thời Trang, đó chính là việc tìm bạn kết đôi theo tính cách, sở thích riêng của từng người. Như một thế giới ảo trong game, người chơi Idol Thời Trang sẽ được tìm kiếm “bạn đời” thông qua những đặc điểm riêng như Soái Ca, Mọt Sách, Hiện Đại hay Hoạt Bát.

game thời trang

Tìm kiếm “bạn đời” theo tính cách

Quả thực, nếu so sánh vui với mạng xã hội thì Idol Thời Trang hoàn toàn có thể trở thành “facebook của thế giới game”.

Nếu mong muốn tham gia “mạng xã hội Idol Thời Trang” này, các bạn hãy cùng đón chờ thông tin tại fanpage và trang chủ game nhé:

Trang chủ: www.idol.vtcgame.vn

Fanpage: www.fb.com/idol.vtcgame.vn/

Group: www.fb.com/groups/idol.vtcgame.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *