Game mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile khởi động mùa giải đấu đầu tiên: Bậc thầy kỹ năng lên ngôi, Cửu Âm Minh Chủ thuộc về ai?

Tháng 3 này, Cửu Âm Chân Kinh Mobile chính thức mở đăng ký tham gia giải đấu Cửu Âm Minh Chủ, khuấy động thêm phần cuồng nhiệt của bầu không khí vốn đang rất nóng của cộng đồng với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng thể thức thi đấu cân bằng, đề cao kỹ năng PK thực chiến.

Một giải đấu công bằng, tất cả định đoạt bởi kỹ năng

Sau gần 1 năm ra mắt bom tấn kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile), GOSU đã tiếp tục khẳng định một lộ trình phát triển game vững vàng cùng với mùa giải đấu đầu tiên, quy mô và hứa hẹn nhiều bùng nổ với thể thức 1 VS 1, tính cạnh tranh công bằng được đặt lên trên hết.

Theo đó, để tạo nên sân chơi thể hiện đẳng cấp PK đúng nghĩa, xóa định kiến khoảng cách giữa dân nạp và dân cày, giải đấu Cửu Âm Minh Chủ sẽ được tổ chức trên một server riêng, đồng thời người chơi tham gia sẽ sử dụng nhân vật từ BTC cung cấp nên không hề tạo ra chênh lực giữa lực chiến, cấp độ hay mất cân bằng giữa võ học và nội công trong thi đấu. Nói cách khác, chính kỹ năng thượng thừa sẽ là yếu tố quyết định thắng bại chung cuộc, vậy nên chắc chắn những màn PK sắp tới sẽ càng thêm rực lửa, nhiều bất ngờ và là vinh danh xứng đáng dành cho ngôi vương Cửu Âm Minh Chủ mùa đầu tiên.

Thông tin vừa được công bố ngay lập tức đã khiến cộng đồng đông đảo của CACK Mobile nay càng thêm rộng ràng và náo nhiệt. CACK Mobile vốn tạo dấu ấn riêng của một game kiếm hiệp chân thực khi đề cao kỹ năng thi triển và kết hợp võ học của người chơi, thì sự xuất hiện của một mùa giải đấu mới đã khẳng định mạnh mẽ hơn cho giá trị cốt lõi này, nâng tầm máu lửa của những màn tỷ thí lên một đẳng cấp khác biệt, là cơ hội để ngươi chơi đọ trình PK theo một cách công bằng nhất.

Khởi đầu của những giải đấu huyền thoại

Có thể nói, giải đấu CACK Mobile mùa đầu tiên chính là quyết tâm tiếp tục mang đến một sân chơi thăng hoa kỹ năng PK đúng nghĩa mà NPH GOSU gửi đến cộng đồng người chơi yêu thích thể loại kiếm hiệp 3D.

Tiếp nối từ những thành công của các giải đấu lớn quy mô tầm cỡ quốc tế của dòng game này trên PC, Cửu Âm Minh Chủ được xem là bước chạy đà để bắt đầu hành trình vươn đến những giải đấu huyền thoại của bom tấn kiếm hiệp CACK Mobile ở các sàn đấu trong nước và có thể xa hơn thế nữa.

Theo lộ trình công bố, giải đấu Cửu Âm Minh Chủ gồm 2 vòng chính: Vòng loại và Chung kết. Sau cuộc tranh tài gay cấn ở vòng loại, 16 cao thủ xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết nhằm xác định ngôi vị Cửu Âm Minh Chủ độc bá võ lâm và ẵm giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Đặc biệt, đây cũng là những người chơi may mắn nhận cơ hội trải nghiệm võ học và nội công mới nhất từ siêu phiên bản chưa từng được công bố trước đó, nhưng dấu hiệu về cập nhật mới được chính NPH ‘úp mở’ cùng giải đấu đang khiến dân tình sục sôi khắp mọi mặt trận. Phải chăng Cửu Âm Minh Chủ chính là ‘ngòi nổ’ để sẵn sàng cho cuộc công phá toàn diện của một phiên bản lớn sắp đến thật gần?

Cơ hội trải nghiệm bộ võ học từ phiên bản mới dành cho cao thủ góp mặt ở vòng Chung kết

Nhưng điều mà cộng đồng có thể chắc chắn ở thời điểm hiện tại đó chính là một giải đấu quy mô, cùng ‘thính to’ về siêu phiên bản chuẩn bị cập bến sẽ khuấy đảo chiến trường CACK Mobile trong mùa hè này theo một cách nóng hơn bao giờ hết.

Quán quân giải đấu Cửu Âm Minh Chủ mùa đầu tiên sẽ nhận giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác

Bạn đã sẵn sàng chinh phục giấc mộng xưng bá võ lâm cùng kỹ năng PK bất bại của mình? Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những trận đấu mãn nhãn và thỏa sức trình diễn kỹ năng tại Cửu Âm Minh Chủ!

Đăng ký tham gia giải đấu: https://cuuamm.gosu.vn/cuuamminhchu

Cập những những thông tin mới nhất của CACK Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *