Game mobile

Cuối cùng Lữ Bố cũng chịu xuất hiện trong OMG 3Q

Chiến thần Lữ Bố – cái tên được nhắc đến ngay từ những ngày đầu OMG 3Q ra mắt – cuối cùng đã chịu xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất mang tên Chiến Thần Xuất Thế.

Nếu như phe Ngụy có mãnh tướng Trương Liêu, phe Thục có hào kiệt Triệu Tử Long thì phe Quần không hề kém cạnh với chiến thần Lữ Bố. Đây là một trong bốn vị tướng đỏ sẽ góp mặt trong OMG 3Q trong bản cập nhật mới nhất vào ngày 31/1 tới đây.

Lữ Bố tự là tự là Phụng Tiên, là vị tướng dũng mãnh thuộc hàng bậc nhất thời Tam Quốc. Bước vào thế giới OMG 3Q cùng 3 danh tướng nổi tiếng khác là Chu Du, Trương Liêu và Triệu Vân, Lữ Bố được kì vọng sẽ là nhân tố chủ đạo để phe Quần “làm gỏi” những cái tên đình đám từ Ngô – Ngụy – Thục.

Xứng danh Chiến Thần, Lữ Bố sở hữu khả năng gây sát thương 90% Công cho hàng dọc (chỉ tăng nộ 1 người) bằng kỹ năng đánh thường Hỏa Kích. Khi nộ, Lữ Bố có thể gây cho tất cả kẻ địch sát thương bằng 120% tấn công, 15% kèm choáng 1 hiệp (ở trạng thái choáng không thể hành động) bằng kỹ năng Vương Nhật Hương.

Trong khi đó, kỹ năng bảo vật của Lữ Bố là sẽ gây cho toàn bộ kẻ địch sát thương bằng 130% tấn công, 30% kèm choáng 1 hiệp. Tiến cấp +6 với Thiên Phú Bá Đạo, Lữ Bố sẽ tăng 5% sát thương vật lý cho tướng Quần (không ảnh hưởng tướng chính) và tăng 30% sát thương cho mục tiêu có lực chiến thấp hơn bản thân.

 

Tiến cấp +8 Vô Song sẽ giúp Lữ Bố đánh thường và nộ, tăng 10% sát thương và 10% bạo kích, kéo dài đến khi nộ tiếp theo. Tiến cấp +10 Chiến Thấn giúp Lữ Bố sau khi kích sát địch lập tức có thêm 1 lần công kích, tạo thành 60% sát thương cho toàn bộ địch, kèm 15% choáng, có thể dùng 3 lần. Và khi đạt Tiến cấp +12 Bạch Hổ, Lữ Bố sẽ tăng 18000 HP tướng Quần, đồng thời miễn khóa choáng và hóa thạch.

Đội hình tham khảo:

Hàng trước: Lữ Bố, Tả Từ, Nhân vật chính

Hàng sau: Vu Cát, Trần Đăng, Hoa Đà

Ở hàng trước, 2 “hot boy” Lữ Bố và Tả Từ sẽ thay nhau nghiền nát kẻ địch bằng nguồn sát thương khủng khiếp của mình. Tả Từ với khả năng gây nhiễm độc cao cho 3 mục tiêu sau khi dùng nộ, hấp thụ nộ khí (biến nộ khí của địch thành của mình) sẽ gây sát thương đơn và đa mục tiêu cực tốt. Bên cạnh đó, y cũng sẽ khoá nộ của kẻ địch đồng thời tăng sát thương cho tướng độc công. Chiến thần Lữ Bố kết hợp cùng Tả Từ sẽ giúp tăng sức công lên đến 20%.

Ở hàng sau, Trần Đăng kết hợp cùng Hoa Đà sẽ 2 nhân tố buff máu, tăng sát thương, tăng sát thương nộ, giúp cho chiến thần Lữ Bố tỏa sáng. Cuối cùng, Vu Cát với tư chất 12 cùng lượng sát thương sở hữu không thể xem thường giúp cho vị tướng này trở thành con bài tấn công bổ sung cho nguồn sát thưởng vốn đã rất lớn ở tuyến trên.

Tựu trung lại, chiến thần Lữ Bố chắc chắn sẽ vị tướng rất được mong chờ cho phe Quần thêm phần “bá đạo”. Có được Lữ Bố, đội hình Quần như “hổ mọc thêm cánh”, chẳng hề e ngại bất kì đối thủ mạnh mẽ nào. Cùng với Trương Liêu, Triệu Vân và Chu Du, Lữ Bố chính là vị thần tướng đỏ đang rất được game thủ mong chờ trong bản Big Update sắp tới của OMG 3Q. Để có thể chống lại Lữ Bố, các quốc gia khác cũng nên có những đối sách cần thiết.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *