Game mobile

Mê Cung Tầm Bảo – Nơi bỏ mạng hay kho báu vô tận cho game thủ Dream World 3D?

Đúng như tên gọi, Mê Cung Tầm Bảo sẽ khiến người chơi Dream World 3D hoa mắt chóng mặt để có thể bảo toàn tính mạng và thoát khỏi điểm đến này.

Từ khi ra mắt đến nay, Dream World 3D ngày càng nhận được nhiều game thủ quan tâm chú ý. Bên cạnh những tính năng hấp dẫn thì Mê Cung Tầm Bảo là một trong những hoạt động ingame được rất nhiều người chơi Dream World 3D quan tâm tìm hiểu và mong muốn trải nghiêm nhất hiện nay.

Nằm sâu trong lòng đất, Mê Cung Tầm Bảo của Dream World 3D chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều báu vật quý giá và vô vàn quái vật nguy hiểm trấn giữ chỉ chờ lấy mạng những gamer gà mờ . Để vượt qua hoạt động này thì nhân vật của bạn cần phải đạt cấp độ từ 20 trở lên. Đây là điều kiện cần để nhân vật của bạn có đủ sức mạnh và kỹ năng đối đầu với những nguy hiểm trong Mê cung này.

Vì không giới hạn thời gian, game thủ có thể tham gia hoạt động Mê Cung Tầm Bảo bất kỳ lúc nào trong ngày với hình thức cá nhân hay tổ đội đều được. Và khi bấm vào giao diện “Hàng Ngày” ở góc trên màn hình rồi chọn hoạt động hàng ngày thì người chơi sẽ mở được giao diện của Mê cung. Sau đó, bắt đầu tiến hành đi trong mê cung tìm bảo rương và những đồ vật khác để nhận được mảnh đồng đội và bạc. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể giết quái trong mê cung để thu về kinh nghiệm và bạc.

Cuối cùng, khi thu thập đủ vật phẩm trong mê cung là các anh hùng có thể hợp thành bí bảo, bí thuật, là những bộ đồ mê cung mà khi sử dụng có thể nhận được các hiệu ứng sau: Tiềm Long Bí Thuật cho nhân vật skill đi xuyên các chướng ngại trong mê cung, Huyết Tộc Bí Bảo giúp nhân vật sở hữu icon quỷ hút máu và Hỏa Diệm Tinh Linh giúp mở khóa Hỏa Diệm Tinh Linh.

Có thể nói, Mê Cung Tầm Bảo thực sự là một trải nghiệm khó quên của mỗi game thủ khi bước vào thế giới quan của Dream World 3D. Bên cạnh Mê cung, trong game còn có rất nhiều hoạt động khác cũng hấp dẫn không kém đang chờ game thủ Dream World 3D đến khám phá.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *