Game mobile

Cùng Dream World 3D kết hôn gây dựng túp lều lý tưởng

Dream World 3D

Ngay khi bước chân vào Dream World 3D, người chơi sẽ được trải nghiệm ngay tính năng Kết hôn và Sinh con trong game.

Kết hôn là tính năng cộng đồng đặc sắc mà không phải game online nào khi ra mắt tại Việt Nam cũng được sở hữu nhất là với những tựa game mới “chân ướt chân ráo” như Dream World 3D. Thậm chí với nhiều cặp uyên ương, việc tổ chức đám cưới trong game cũng được coi như một lời tỏ tình chính thức, để họ đưa mối tình ảo diệu của mình từ thế giới game bước ra ngoài đời thực!

Dream World 3D

Là một trong những tính năng hấp dẫn của DreamWorld 3D, Kết hôn giúp người chơi không chỉ kết hảo hữu, tăng lực chiến, học thêm kỹ năng mà còn hỗ trợ chính các đồng đội của người chơi. Tuy nhiên để có thể nên duyên vợ chồng, các game thủ của DreamWorld 3D phải đạt đủ điều kiện nhất định là: có level từ 35 trở lên, độ hảo hữu trên 1000 và mất 135 vạn bạc làm lệ phí kết hôn. Sau khi 2 người đồng ý hôn lễ sẽ chính thức diễn ra và người chơi cần tăng điểm hảo hữu lên cao hơn hoặc bằng 1500 và 2500 thì mới có thể nhận được kỹ năng phu thê.

Dream World 3D

Khác hẳn với những tựa game khác phải chờ đợi mỏi cổ thì mới có thể được trải nghiệm tính năng sinh con đẻ cái thì khi đến với DreamWorld 3D các cặp đôi phu thê sẽ bắt đầu một cuộc sống gia đình đích thực và gây dựng túp lều lý tưởng của riêng mình. Đặc biệt, ngay khi kết hôn là vợ chồng thì có thể có con ngay hoặc game thủ độc thân cũng có thể sinh con bằng cách vào shop mua sách sinh con và tự thân vận động để tìm cho mình một cậu ấm hay công chúa.

Dream World 3D

Thêm nữa, không chỉ là nơi dừng chân nghỉ ngơi sau những giờ làm nhiệm vụ mệt mỏi, Gia Viên (hay còn gọi là túp lều lý tưởng) cũng giúp người chơi gia tăng điểm kinh nghiệm, trang trí nhà cửa theo ý thích,… không khác gì ngoài đời thực. Đây chính là điều mà hiếm có tựa game nào có được và DreamWorld 3D đã thực sự làm được điều đó.

Dream World 3D

Hấp dẫn và vô cùng chân thực, tinh năng Kết hôn và Sinh con nhanh chóng được cả cộng đồng DreamWorld 3D đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Cả giang hồ DreamWorld 3D bỗng chốc nhuộm màu đỏ rực rỡ bởi vô vàn đám cưới của các cặp đôi, khiến khung cảnh nơi đây cũng thêm phần náo nhiệt và nhộn nhịp hơn.

 

Dream World 3D

Dream World 3D

Có thể nói, đây là một trong những tính năng mà game thủ nào cũng khao khát được trải nghiệm thử khi đến với tựa game nhập vai. Và nếu bạn đang FA thì biết đâu bất ngờ khi đến với thế giới giang hồ này bạn sẽ có thể thoát khỏi kiếp nạn này khi được kết hôn, sinh con đẻ cái và sống trong túp lều lý tưởng của DreamWorld 3D!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

Link tải PC: http://bit.ly/DreamWorld3D-PC-Client

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *