Game mobile

Cùng điểm lại những sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

Không chỉ đóng vai trò là người đồng hành OMG 3Q còn là ngôi nhà thứ hai – nơi mọi người gắn kết, chia sẻ, giao lưu cùng nhau thông qua những hoạt động trải dài từ online cho đến offline. OMG 3Q tròn 1 tuổi, với những sự kiện độc đáo thu hút nhiều cộng đồng game thủ tham gia chúc mừng sinh nhật.

 

Danh hoạ OMG 3Q

Danh họa OMG 3Q là hoạt động được cộng đồng game thủ tham gia hưởng ứng nhiều nhất. Đa số các bài dự thi đều phác hoạ hình ảnh nhân vật ingame mà họ tâm đắc, yêu thích nhất. Chắc chắn các game thủ của chúng ta đã cho rất nhiều những tâm tư tình cảm vào chính nhân vật của mình thì những tác phẩm ấy mới có thể tỉ mỉ, sinh động đến vậy.

Khi bạn có lòng nhưng lại chẳng có hoa tay như “người ta” thì sự sáng tạo sẽ lên ngôi. Các bạn có thể nhận ra cùng một nhân vật Chân Hạ hầu đôn trong hai bức hình này? Vẽ bằng paint thôi nhưng hơi bị nhiều like cho sự sáng tạo của bạn game thủ này đấy nhé.

Chân Hạ hầu đôn version sáng tạo

Cosplay mừng sinh nhật

Không chỉ đem lòng yêu thích các nhân vật ingame nổi tiếng, gamer còn có cơ hội hoá thân thành chính những danh tướng mà mình đang sở hữu. Với sự kiện Cosplay mừng sinh nhật OMG 3Q hàng trăm nhân vật huyền thoại từ cổ chí kim cho đến các tuyệt sắc giai nhân trong truyền thuyết đã khiến gamer không ít bối rối khi cover lại.

Chẳng cần trang phục hoa mỹ, lớp makeup rườm rà, tận dụng ngay những vật dụng cây nhà lá vườn, game thủ OMG 3Q đã mang đến những bất ngờ với các bức ảnh cosplay vô cùng sáng tạo.

Hình Cosplay chúc mừng sinh nhật OMG 3Q được yêu thích nhất

OMG Confession

OMG 3Q Confession là một chuyên mục mới, được lên sóng để các game thủ có thể gửi gắm những tâm tư, tình cảm cá nhân của mình đến với cộng đồng game thủ. Ai cũng bảo rằng game chỉ là ảo nhưng tình cảm lại là thật, đến với nhau nhờ có OMG 3Q nhưng ở lại bên nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Đó có thể là tình yêu lứa đôi thăng hoa trong cảm xúc, tình anh em, tình bạn bè sát cánh cùng nhau trong những lần phó bản, bang chiến…

Một trong những confession được gửi từ gamer đời đầu luôn nhiệt huyết gắn bó với game.

 Đại chiến OMG

 Một trong những sự kiện dễ chơi dễ trúng thưởng nhất trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 1 chính là Đại chiến OMG. Chỉ cần chụp ảnh selfie cùng tựa game và nhanh tay đăng ký nhận quà là người chơi có ngay code khủng. Quá đơn giản phải không nào?

 

Đại chiến OMG – sự kiện dễ chơi dễ trúng nhất

Nhân dịp sinh nhật, OMG 3Q đã dành hàng ngàn quà tặng ingame tới các bạn – những người đã luôn sát cánh, ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua. Nhà phát hành có lòng thì gamer có dạ, mọi người đều vui vì OMG 3Q vô cùng tâm lý tạo ra một sân chơi sôi động, vui vẻ và công bằng cho tất cả mọi người.

Offline bang hội

Hoạt động Offline bang hội là yếu tố gắn kết tất cả mọi người với nhau một cách nhanh nhất. Bỏ qua những skill khủng, những trận chiến căng não, anh em ngồi lại với nhau trò chuyện, chia sẻ. Sau tất cả, đây là cơ hội cho mọi người làm quen kết bạn với nhau từ đó góp sức đưa bang phái ngày càng phát triển, bá chiến giang hồ.

Hình ảnh các game thủ Offline bang hội

Tròn một năm gắn bó, OMG 3Q mạnh mẽ khẳng định vai trò “người thừa kế” dòng game đấu tướng chiến thuật cực mạnh. Nhà phát hành gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đang tham gia cộng đồng đã gắn bó với đại gia đình OMG 3Q trong suốt thời gian qua.

Cùng đón nhận nhiều những cập nhật mới đầy hấp dẫn đến từ OMG 3Q nhé!

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game OMG 3Q: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *